Không nhận ra nhạc sĩ Xuân Hiếu thư sinh ngày nào với hình ảnh đầu trọc lốc, da sạm màu vì xạ trị ung thư

Nhạc sĩ Xuân Hiếu nằm trên giường bệnh với đầu trọc và màu da vàng sậm, kết quả của 4 đợt xạ trị liên tiếp trị ung thư tiết niệu.

Nhạc sĩ Xuân Hiếu nằm trên giường bệnh với đầu trọc và màu da vàng sậm, kết quả của 4 đợt xạ trị liên tiếp trị ung thư tiết niệu.

Nhạc sĩ Phương Uyên vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của nhạc sĩ Xuân Hiếu trên giường bệnh. Sau ca mổ bị hoãn sáng nay, Xuân Hiếu đang được truyền máu tích cực. Hình ảnh của anh khiến người hâm mộ nghẹn ngào vì diện mạo không còn nhận ra nổi.

Không nhận ra nhạc sĩ Xuân Hiếu thư sinh ngày nào với hình ảnh đầu trọc lốc, da sạm màu vì xạ trị ung thư-1Không nhận ra nhạc sĩ Xuân Hiếu thư sinh ngày nào với hình ảnh đầu trọc lốc, da sạm màu vì xạ trị ung thư-2Không nhận ra nhạc sĩ Xuân Hiếu thư sinh ngày nào với hình ảnh đầu trọc lốc, da sạm màu vì xạ trị ung thư-3

Có thể thấy, ngoài mái đầu đã rụng hết tóc thì làn da của nghệ sĩ Xuân Hiếu cũng đã chuyển sang màu vàng sậm, khô nhăn do kết quả của 4 đợt xạ trị liên tiếp. Anh nằm thiếp trên giường bệnh, gương mặt mệt mỏi, tiều tụy.

Không nhận ra nhạc sĩ Xuân Hiếu thư sinh ngày nào với hình ảnh đầu trọc lốc, da sạm màu vì xạ trị ung thư-4

Hình ảnh nhạc sĩ Xuân Hiếu khi còn khỏe mạnh.

Hàng trăm độc giả, người hâm mộ và đồng nghiệp, bạn bè đã để lại những dòng bình luận cầu nguyện cho Xuân Hiếu, mong phép màu giúp cho anh sớm vượt qua và hồi phục trở lại.

Theo Helino


nhạc sĩ Xuân Hiếu

Phương Uyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.