Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?

Nhìn danh sách mới thấy, La Chí Tường đúng thật là tay "sát gái" số một trong Cbiz hiện giờ.

Mới đây, giới truyền thông Đài Loan đã liệt kê một danh sách những người tình cũ chưa từng được công khai trước đây của La Chí Tường. Danh sách được tiết lộ sau khi bạn gái cũ của La Chí Tường tiết lộ nam diễn viên thường xuyên ngoại tình, thậm chí còn có quan hệ bừa bãi với nhiều phụ nữ cùng một lúc. 

Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-1Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-2

Tin trên Weibo.

Người đầu tiên trong danh sách là ca sĩ người Đài Loan tên Từ Hoài Ngọc. Đây là bạn gái đầu tiên của La Chí Tường, tuy nhiên mối tình này chỉ kéo dài đúng 7 ngày. 

Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-3


Người thứ hai trong danh sách là MC chương trình truyền hình Nhật Bản - Đài Loan Makiyo. Trước khi yêu La Chí Tường, Makiyo từng là bạn gái của ca sĩ kiêm diễn viên Âu Hán Thanh - bạn thân của La Chí Tường. Nhiều người cho rằng, chính La Chí Tường đã cướp bạn gái trong khi bạn thân đi nghĩa vụ quân sự. Mối quan hệ này kéo dài trong 2 năm. Tuy nhiên, La Chí Tường không bao giờ xác nhận mối quan hệ này và khẳng định họ chỉ là bạn thân.

Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-4


Cô bạn gái thứ 3 không ai khác chính là Selina - thành viên nhóm nhạc đình đám S.H.E. La Chí Tường và Selina từng có khoảng thời gian hẹn hò. Cả hai từng bị bắt gặp đi chơi bóng rổ với nhau, mối quan hệ thân thiết trên cả tình bạn. Thậm chí, paparazzi cũng từng bắt gặp La Chí Tường nửa đêm tới nhà Selina, cả hai đeo nhẫn đôi chứng minh tình cảm ngọt ngào và thân mật. Tuy nhiên, La Chí Tường chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận chuyện tình này. 

Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-5


Tiếp theo là nữ diễn viên Dương Thừa Lâm. Giới truyền thông cho hay, vào năm 2007 sau khi hợp tác trong phim Khoảnh khắc ngọt ngào, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm. Hai người thường xuyên liên lạc và tương tác trên các nền tảng xã hội. 

Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-6
Vào năm 2008, vì công việc, La Chí Tường có quen biết và kết thân với nữ thần xứ Đài Lý Dục Phân. Cả hai từng có tới 3 - 4 năm hẹn hò bí mật nhưng không bao giờ thừa nhận. Vào năm 2014, giới truyền thông Đài Loan hai lần chụp được ảnh La Chí Tường lái một chiếc xe thể thao đến nhà của Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, trước tin đồn này bà xã Hoắc Kiến Hoa chỉ cười trừ và phủ nhận. 


Lộ danh sách người tình bí mật của La Chí Tường, bất ngờ nhất vẫn là sự xuất hiện của Lâm Tâm Như và Dương Thừa Lâm?-7Nguồn: Weibo


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-danh-sach-nguoi-tinh-bi-mat-cua-la-chi-tuong-bat-ngo-nhat-van-la-su-xuat-hien-cua-lam-tam-nhu-va-duong-thua-lam-22202025417049652.htm

La Chí Tường

Lâm Tâm Như


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.