Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời

Lê Hoàng không giữ được bình tĩnh, có phản ứng khá gay gắt khi nghe nam MC kể rằng đã 30 tuổi mà vẫn phải ngủ chung với mẹ.

Đạo diễn Lê Hoàng lại vỗ mặt ở showbiz: Nhiều MC không có gì đáng quan tâm ngoài chuyện đời tư  
Tập 8 của chương trình truyền hình Đối mặt cảm xúc vừa lên sóng cùng với loạt tình tiết gây choáng cho khán giả. Khách mời của tập này là MC Minh Hiếu và mẹ, các nghệ sĩ đồng hành cùng chia sẻ câu chuyện với Minh Hiếu gồm Quyền Linh, Lê Hoàng, Lý Hùng.

Tại chương trình, MC Minh Hiếu chia sẻ: "Tôi cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ tôi, khi mẹ luôn là người kiểm soát tất cả cuộc sống và mối quan hệ xã hội của tôi. Hôm nay, tôi tới đây chia sẻ câu chuyện của mình để thay đổi một phần tư duy và quan điểm sống".

"Nếu tôi dùng từ tư duy và quan điểm sống không đúng thì tôi mong mẹ có thể mở lòng hơn bởi mẹ tôi có rất nhiều nguyên tắc. Có những nguyên tắc của mẹ khiến tôi cảm thấy mình bị bó buộc từ bé cho tới hiện tại".

Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-1
MC Minh Hiếu lên truyền hình van xin mẹ hãy cho anh cuộc sống tự do.

"Mẹ tôi luôn cho rằng, những gì mẹ nói là đúng và bắt tôi phải nghe theo, làm theo. Với tính chất công việc là một MC, phía sau tôi phải có sự giúp đỡ, hỗ trợ của đồng nghiệp và bạn bè. Tuy nhiên, khi nhận được thù lao sau một show diễn, tôi muốn chia tiền cho những người đã giúp đỡ mình thì mẹ tôi lại cứ can thiệp rồi phàn nàn này nọ. Điều này khiến tôi rất khó chịu".

"Hay mỗi lần tôi quen bạn mới mà mẹ không vừa ý thì mẹ sẽ không cho tôi qua lại với người đó nữa. Mâu thuẫn giữa mẹ hai con bắt đầu hình thành và mẹ tôi cho rằng tôi luôn bênh người dưng, không đứng về phía mẹ".

Nghe MC Minh Hiếu chia sẻ như thế, Lý Hùng và Quyền Linh đều bày tỏ sự thất vọng với anh chàng. Quyền Linh và Lý Hùng cho biết tâm lý bảo vệ, che chở, yêu thương con từ các bè mẹ là chuyện quá bình thường. Dù cho con có lớn đến thế nào, đối với cha mẹ thì con vẫn chỉ là đứa trẻ.

Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-2
MC Quyền Linh cho rằng việc các bà mẹ luôn yêu thương, đối xử với con như đứa trẻ là điều rất bình thường.

Đúng lúc này, mẹ của MC Minh Hiếu mới lên tiếng chia sẻ: "Con rất có hiếu nhưng đôi lúc không hiểu mẹ. Con cãi lại mẹ mỗi lúc mẹ dạy cho con những thứ ngoài xã hội. Mẹ mới nói có nửa câu con đã cho là mẹ không đúng, không hiểu con, nhưng thật sự mẹ rất hiểu con".

Lập tức, MC Minh Hiếu quỳ gối van xin mẹ mình: "Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ. Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con".

Tuy nhiên, điều bất ngờ là mẹ của MC Minh Hiếu lại không bằng lòng. Chứng kiến cảnh tượng này, đạo diễn Lê Hoàng chạy hẳn lên sân khấu, đồng thời trách mắng mẹ của Minh Hiếu khá nặng nề: "Không không! Để tôi nói trước! Tôi không thể nào chịu được! Chuyện của Minh Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ. Một người đàn ông 30 tuổi mà phải quỳ xuống để xin lỗi mẹ trước hàng triệu khán giả đang xem truyền hình, cô thấy điều đó như thế nào? Tại sao cô lại để nó phải quỳ xuống để xin lỗi cô trong khi nó không có lỗi gì cả?".

Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-3
MC Minh Hiếu cầu xin mẹ vì đã 30 tuổi mà vẫn bị ép phải ngủ chung.

Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-4Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-5
Lê Hoàng mất bình tĩnh quát mắng người xung quanh.

"Cô hãy trả tự do cho nó! Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục, nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không? Trả lời tôi đi, ai trả lời tôi đi! Tôi không nói gì đến chuyện tình dục nhưng một người đàn ông 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là sự bất thường".

Thấy Lê Hoàng không còn giữ được bình tĩnh, MC Quyền Linh lập tức lên tiếng nhắc nhở. Tuy nhiên, Lê Hoàng chẳng những không nghe theo mà còn quát mắng lại Quyền Linh. Cảnh tượng này làm cho khán giả truyền hình lẫn người xung quanh đều sợ hãi.

Không chịu thua Lê Hoàng, Quyền Linh nói luôn chính Lê Hoàng mới là người mất bình tĩnh, đây là chuyện của gia đình MC Minh Hiếu, Lê Hoàng không nên phản ứng gay gắt như vậy.

Nam MC quỳ gối van xin mẹ vì 30 tuổi vẫn bị bắt ngủ chung, Lê Hoàng giận dữ lao ra sân khấu mắng nặng lời-6
Cuối chương trình, mẹ con MC Minh Hiếu cùng hứa sẽ thay đổi vì nhau.

Về sau, ở phần cuối chương trình, nhờ sự tư vấn nhẹ nhàng của các khách mời và chuyên gia tâm lý, Lê Hoàng mới dịu giọng trở lại. Đồng thời, 2 mẹ con MC Minh Hiếu cũng chấp nhận thay đổi vì nhau theo chiều hướng tích cực lên.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/nam-mc-quy-goi-van-xin-me-vi-30-tuoi-van-bi-bat-ngu-chung-le-hoang-gian-du-lao-ra-san-khau-mang-nang-loi-211497

Lê Hoàng

Quyền Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.