Nữ chính "Người ấy là ai?" để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực "sốc"

Hình ảnh Phương Phạm - nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?" mang bầu và bình luận của chàng phi công Daniel khiến khán giả "ngã ngửa".

Hình ảnh Phương Phạm - nữ chính tập 4 "Người ấy là ai?" mang bầu và bình luận của chàng phi công Daniel khiến khán giả "ngã ngửa".

Mới đây, Phương Phạm - nữ chính gây sốt của tập 4 Người ấy là ai? đã đăng tải hình ảnh... mang bầu trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô nàng mặc chiếc váy xanh để lộ bụng bầu, biểu cảm cười tươi rạng rỡ và xinh xắn như thường lệ. Được biết, đây là hình ảnh hậu trường quay TVC của Phương Phạm. Ngoài công việc liên quan đến tài chính, chứng khoán, Phương Phạm còn thường xuyên quay quảng cáo cho các nhãn hàng.

Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-1Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-2

Đáng chú ý, sau khi Phương Phạm đăng tải hình ảnh này, bạn trai hiện tại của cô nàng - chàng phi công Daniel đã vào bình luận một câu cực sốc như sau:

Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-3

Bình luận của Daniel đã nhận được hàng trăm lượt thích của dân mạng. Gần đây, Daniel và Phương Phạm đã chính thức công khai mối quan hệ yêu đương khi trả lời phỏng vấn đài HTV2 - đơn vị phát sóng chương trình Người ấy là ai? - cũng là show hẹn hò se duyên cho hai người. Đây cũng là cặp đôi đầu tiên trong lịch sử Người ấy là ai? công khai hẹn hò một cách chính thức.

Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-4Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-5Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-6Nữ chính Người ấy là ai? để lộ ảnh mang bầu, bạn trai phi công hỏi một câu cực sốc-7

Những hình ảnh cực ngọt ngào của Daniel - Phương Phạm sau khi công khai hẹn hò.

Daniel cho biết anh không hề ngại chuyện Phương Phạm làm mẹ đơn thân. Thậm chí anh còn thích những phụ nữ đã có con vì cho rằng những phụ nữ như vậy sẽ chín chắn, biết suy nghĩ, quan tâm chăm sóc cho người khác hơn. Daniel chia sẻ, gia đình và bạn bè anh đều rất vui khi biết anh hẹn hò Phương Phạm.

Theo Helino


Người ấy là ai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.