Cầu hôn Vương Phi 3 lần bất thành, Tạ Đình Phong quay ngoắt 180 độ, lén gửi tiền và tặng biệt thự cho Trương Bá Chi?

Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi tiếp tục có thêm tình tiết phức tạp.

Suốt 2 thập kỷ dùng dằng, bộ ba Vương Phi - Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực đồn đoán, phân tích mối quan hệ của 3 người. Dù rằng cặp Phong - Chi đã ly hôn ngót nghét 1 thập kỷ song rất đông người hâm mộ mong 2 người tái hợp để xây dựng lại tổ ấm hạnh phúc trọn vẹn.

Trong 1 diễn biến căng thẳng, trang BJH ngày 29/3 gây xôn xao dư luận khi tiết lộ 1 thông tin cực hot cho biết Tạ Đình Phong liên tiếp có động thái dành tình cảm cho Trương Bá Chi. Nguồn cơn ban đầu bắt đầu từ việc nam diễn viên cầu hôn Vương Phi 3 lần nhưng bị từ chối phũ phàng. Lúc này thái độ tài tử họ Tạ quay ngoắt 180 độ, anh bắt đầu dành thời gian và tiền bạc cho vợ cũ và 2 cậu con trai Lucas và Quintus.

Cầu hôn Vương Phi 3 lần bất thành, Tạ Đình Phong quay ngoắt 180 độ, lén gửi tiền và tặng biệt thự cho Trương Bá Chi?-1

Tạ Đình Phong thay đổi thái độ với Vương Phi sau khi cầu hôn bất thành?

Trang BJH cho biết, Tạ Đình Phong bỗng thường xuyên đến thăm 2 con. Khi có thời gian rảnh, anh đưa 2 quý tử đi du lịch nghỉ dưỡng. Đáng chú ý, Tạ Đình Phong còn lén lút gửi tiền sinh hoạt phí cùng 1 số tiền khác cho Trương Bá Chi. Căn biệt thự mà nữ diễn viên Thiện Nữ U Hồn hiện nay đang ở cùng các con tại Thượng Hải thực chất là món quà Tạ Đình Phong mua tặng.

Vương Phi hoàn toàn không biết tới những việc làm trên của bạn trai. Truyền thông Hong Kong cho rằng, nếu thiên hậu Cpop phát hiện ra bí mật động trời này, chắc chắn cô sẽ tức nghẹn, nổi trận lôi đình vì cảm giác bị phản bội.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ. Tạ Đình Phong hay Trương Bá Chi, Vương Phi đều không đưa ra bất cứ lời phản hồi nào về các thông tin được lan truyền trên MXH. Mặc dù vậy, không ít người hâm mộ bày tỏ họ mong muốn cặp đôi Phong - Phi có thể tái hợp sau 10 năm chia tay.

Cầu hôn Vương Phi 3 lần bất thành, Tạ Đình Phong quay ngoắt 180 độ, lén gửi tiền và tặng biệt thự cho Trương Bá Chi?-2

Theo Trí Thức Trẻ


Trương Bá Chi

Tạ Đình Phong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.