Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng

Thiên An từng rất kín tiếng trong quá trình sinh con gái đầu lòng.

Thiên An và Jack từng có thời gian hẹn hò và có với nhau nhóc tỳ đầu lòng tên Sol, thế nhưng chuyện tình cảm của cả hai "đứt gánh" trong ồn ào. Hậu tan vỡ, Thiên An nhận trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc con gái. Đến mới đây, mẹ đơn thân đã hé lộ hình ảnh hiếm trong quá trình mang bầu nhóc tỳ. Bởi lẽ Thiên An từng giữ kín chuyện có thai và sinh con suốt một thời gian dài, đến khi nhóc tỳ chào đời vài tháng mới công khai trên mạng xã hội.

Thiên An bất ngờ hé lộ chi tiết cô đã tăng 17kg, cân nặng chạm đến 65kg trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai con gái, nhóc tỳ chào đời nặng 3,05kg. Sau 6 tháng hậu sinh nở, Thiên An mới trở về cân nặng là 48kg. Mẹ bỉm đơn thân cũng thể hiện sự đồng cảm với nhiều phụ nữ vì tăng cân mất kiểm soát trong lúc mang bầu. Sau hơn 2 năm sinh con, tình cũ của Jack nay đã lấy lại được vóc dáng mảnh mai, thon gọn và thu hút sự chú ý trong những lần lộ diện.

Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng-1

Thiên An bất ngờ đăng tải khoảnh khắc bụng vượt mặt lúc mang thai con gái đầu lòng

Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng-2

Thời gian đó, nữ diễn viên hạn chế lộ diện và giữ kín thông tin đã lên chức với công chúng

Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng-3

Thiên An cho biết mất nửa năm để lấy lại vóc dáng như lúc trước khi mang bầu

Chia sẻ về quá trình sinh con và mang thai nhiều khó khăn, Thiên An từng nói trong một chương trình: "Vì trường hợp của em khá nhạy cảm nên em cũng hiểu, tự giác và có trách nhiệm với sự lựa chọn của mình. Em bảo vệ đến tháng thứ 4 thì mới đủ can đảm nói với gia đình, em sợ mẹ sốc và buồn. Đối với em thì một đứa con có mặt trên cuộc đời này đã là niềm vui rồi. Em không suy nghĩ nhiều về việc bỏ hay giữ. Em chỉ suy nghĩ vấn đề là em phải làm gì tiếp theo để duy trì cuộc sống của con thôi".

Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng-4

Bé Sol - con gái Thiên An và Jack càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu

Thiên An hiếm hoi khoe hình ảnh và hé lộ 1 chi tiết đặc biệt khi mang thai con đầu lòng-5

Mẹ bỉm đơn thân tự tay chăm sóc con, cô hạn chế nhắc đến bố của nhóc tỳ

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/thien-an-hiem-hoi-khoe-hinh-anh-va-he-lo-1-chi-tiet-dac-biet-khi-mang-thai-con-dau-long-d281379.html

Jack


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.