Trang Trần nói gì trước phát ngôn "con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp" của Lê Hoàng?

Trang Trần chỉ chia sẻ cô cảm thấy bị coi thường, "chán với đời" khi đọc được những thông tin như vậy.

Xuất thân là một người mẫu thành công trên sàn catwalk nhưng nhiều năm qua Trang Trần đã chuyển hẳn sang kinh doanh ăn uống và bán hàng trực tuyến nhiều năm qua. Đây cũng là nguồn thu nhập chính của cựu siêu mẫu.

Được biết thời điểm giãn cách xã hội thì việc buôn bán online đã giúp đỡ Trang Trần trang trải cuộc sống ít nhiều. Trước những ồn ào về phát ngôn "con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp" ồn ào của đạo diễn Lê Hoàng, trong buổi livestream tối muộn Trang Trần đã có nhiều trải lòng về công việc của mình. Không điểm mặt gọi tên đạo diễn Lê Hoàng, Trang Trần chỉ chia sẻ cô cảm thấy bị coi thường, "chán với đời" khi đọc được những thông tin như vậy.

Trang Trần nói gì trước phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp của Lê Hoàng?-1
Trang Trần tránh nhắc tên đạo diễn trong cuộc trò chuyện.

"Bán online thì bảo là học thấp thì em có học cao đâu, khổ ghê! Chán lắm! Giờ người ta khinh cả bán hàng online rồi mấy bà ạ, ôi giời ơi! Biết thế nào cho cuộc đời này, thế nào là sang, thế nào là giàu? Chỉ hơi bực bội tí thôi. Tôi bán bún đậu người ta cũng khinh tôi là nhặt đồng bạc cắt, bạn bè tôi bên Mỹ làm nail thì bảo trình thấp, bây giờ bán hàng online thì bảo học thấp thế thì bán cái gì mới gọi là sang, học cao? Nghĩ mà buồn ghê, đọc cái đấy mà không tin vào mắt mình luôn. Shock, rớt nước mắt!", cựu siêu mẫu cho biết.

Trang Trần nói gì trước phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp của Lê Hoàng?-2


Trước Trang Trần, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc cũng bức xúc chia sẻ dòng trạng thái khi nhắc về phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng: "Bác Lê Hoàng quên mất trước khi trở thành ông chủ, bà chủ trong kinh doanh, đa số đều khởi nghiệp làm nhân viên phục vụ hoặc bán hàng online. Điển hình là Ngọc có 7 năm kinh nghiệm trong nghề spa khi khởi nghiệp làm nhân viên chăm sóc sau đó trở thành bà chủ thẩm mỹ viện. Song song đó nhờ bán hàng online 7 năm đã trở thành đối tác của các công ty mỹ phẩm, thời trang, trang sức vàng bạc đá quý, hàng tiêu dùng, thực phẩm chức năng... Và cũng nhờ online mà Ngọc có thể sống sót qua mùa dịch. Học vấn thấp cao không quan trọng bằng trường đời dạy bài học gì và bạn đã trưởng thành như thế nào".

Trang Trần nói gì trước phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp của Lê Hoàng?-3
Dương Yến Ngọc khá "bức xúc" trước phát ngôn của người đàn anh động chạm đến công việc của cô.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/trang-tran-noi-gi-truoc-phat-ngon-con-gai-lam-nghe-nail-ban-hang-online-thi-hoc-van-thap-cua-le-hoang-222021231095632502.htm

Trang Trần

đạo diễn Lê Hoàng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.