Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: "Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi"

Nhân đây, hai vợ chồng Sỹ Luân gửi đến mẹ lời xin lỗi và mong bà có thể tha thứ cho họ.

Cách đây 5 tháng, vợ chồng Sỹ Luân vừa chia sẻ tin vui đón con đầu lòng. Theo tiết lộ, bé tên An Nhiên, nặng 3,8kg. Được làm cha ở tuổi 38, nam ca sĩ không giấu được vẻ xúc động và hạnh phúc... Anh và một nửa của mình quyết định dành hết thời gian cho con gái chứ chưa nghĩ đến chuyện tổ chức một hôn lễ chính thức.


Mới đây nhất, bà xã Sỹ Luân - Phương Thảo bất ngờ thổ lộ trên sóng truyền hình về việc không được lòng mẹ chồng dù đã bên nhau 6-7 năm trời. "Khoảng thời gian mẹ anh Luân không đồng ý tụi em quen nhau, em đã quyết định chia tay. Em không muốn vì mình mối quan hệ giữa mẹ và anh không tốt. Nhưng em đã trót yêu quá nhiều nên không thể dứt bỏ được, dù biết nếu có tiến xa hơn nữa thì mình sẽ khổ". Chỉ khi con gái đầu lòng được sinh ra, mối quan hệ giữa cả hai mới có biến chuyển tốt hơn chút.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi-1
Gia đình nhỏ hạnh phúc của Sỹ Luân.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi-2
Anh vui vẻ khi được lên chức bố tuổi 38.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi-3


Về phần Sỹ Luân, anh cũng biết mẹ không vui khi nghe tin vợ mình mang bầu nhưng bà quyết định không can thiệp vì tôn trọng cuộc sống riêng của con trai. Nam ca sĩ tâm sự: "Hiện tại, mẹ không ghét nhưng cũng không thích Thảo. Tôi biết mẹ giận vợ chồng tôi nhưng hai mẹ con cũng đã tự thoả thuận ngầm là tôn trọng quyền riêng tư". Hơn ai hết, Sỹ Luân mong muốn mẹ có thể mở lòng đón nhận mình và vợ để không bỏ lỡ thời gian còn lại cho nhau. Anh xin lỗi vì đã khiến bà buồn lòng trong thời gian vừa qua.

Vợ Sỹ Luân nghẹn ngào kể chuyện mẹ chồng không đón nhận dù đã sinh cháu: Con mong mẹ tha thứ, con xin lỗi-4
Vợ Sỹ Luân tâm sự về mẹ chồng trên sóng truyền hình.

Thông qua sóng truyền hình, Phương Thảo không giấu được cảm xúc. "Con và mẹ không có quá nhiều dịp nói chuyện. Con mong rằng có một ngày con và mẹ hiểu nhau hơn để cùng tạo nên gia đình hạnh phúc. Con mong mẹ tha thứ cho con về những câu nói làm mẹ đau lòng. Con cảm ơn và xin lỗi mẹ".

 

Theo Pháp luật & bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/vo-sy-luan-nghen-ngao-ke-chuyen-me-chong-khong-don-nhan-du-da-sinh-chau-con-mong-me-tha-thu-con-xin-loi-211132

Sỹ Luân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.