Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Vy Oanh xác nhận đang trong quá trình làm việc với công an để yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng.

Sáng 25/10, ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã có mặt tại Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng. Phía Vy Oanh cho rằng nữ CEO thường xuyên livestream trên mạng xã hội đã đưa ra những thông tin sai sự thật, không được xác thực, bôi nhọ danh dự người khác, gây hoang mang dư luận.

Trong đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh nêu rằng từ ngày 16/5 - 19/10/2021, các buổi livestream của nữ CEO có nội dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ với các thông tin như đẻ thuê, làm gái bao, giật chồng,...

Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng-1

Trước đó, Vy Oanh đã 2 lần gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM và Bộ Công an về hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự. Sau nhiều tháng bị trì hoãn vì dịch bệnh, Vy Oanh đã được mời lên làm việc tại cơ quan điều tra vào ngày 29/9/2021 và đang phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ sự việc.

Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng-2

Vy Oanh đang có mặt ở Công an TP.HCM để làm đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng-3

Liên hệ với Vy Oanh, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn đang tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng và chờ đợi kết quả cuối cùng.

Theo Pháp luật và bạn đọc

 


Nguyễn Phương Hằng

Vy Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.