Kết quả 11 trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đồng Nai

11 trường hợp tiếp xúc gần với ca bệnh 595 ở phường Quang Vinh, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã cho kết quả xét nghiệm âm tính lần 1.

Sáng 3-8, bác sĩ Phan Huy Anh Vũ- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai cho biết 11 trường hợp F1 tiếp xúc gần với bệnh nhân 595 tại Đồng Nai, đã có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính lần 1.

Kết quả 11 trường hợp tiếp xúc gần bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đồng Nai-1
Đồng Nai hiện có các khu cách ly tại các huyện và TP Biên Hòa.

"Những người này là những người có tiếp xúc gần với bệnh nhân, nguy cơ lây nhiễm cao, bao gồm: chồng, con, người giúp việc, người bán trái cây, người bạn và 6 trường hợp đi cùng chuyến xe từ TP HCM về Biên Hòa vào sáng ngày 25-7" - bác sĩ Vũ thông tin.

Riêng đối với 12 trường hợp F2 tiếp xúc gần với các ca F1, hiện ngành y tế Đồng Nai cũng đang tiến hành làm xét nghiệm, sẽ có kết quả trong ngày hôm nay.

Tất cả các trường hợp F1, F2 trên đều đang được cách ly tập trung tại Khu cách ly của tỉnh.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/suc-khoe/ket-qua-11-truong-hop-tiep-xuc-gan-benh-nhan-mac-covid-19-o-dong-nai-20200803074606284.htm

Covid-19

virus corona

dịch bệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.