- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Lợi ích tuyệt vời của hợp chất Fucoidan Mix AG với sức khoẻ
TS.BS Daisuke Tachikawa - Viện nghiên cứu Fucoidan NPO cùng các cộng sự đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh hợp chất Fucoidan Mix AG giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng cho cơ thể; hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa.
Năm 1996, các nhà khoa học Nhật Bản đã nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của Fucoidan. Đây là một hợp chất thiên nhiên có trong tảo nâu Mozuku và Mekabu của vùng Okinawa, đã được y học chứng minh làm tăng cường hệ miễn dịch, từ đó trực tiếp tấn công vào các tế bào dị thường (tiến trình này có tên là Apoptosis), giúp giảm tác dụng phụ phát sinh trong quá trình điều trị, góp phần nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
Nhật Bản tự hào khi là nước có dân số với tuổi thọ cao nhất trên thế giới đối với nữ và thứ hai đối với nam. Ở Nhật Bản, tỉnh Okinawa được biết đến là nơi người dân có tuổi thọ cao nhất. Theo khảo sát, cuộc sống và thói quen ăn uống của người dân ở đây rất giản dị. Phần lớn họ ăn uống nhiều rau, ít muối và ít đạm. Bên cạnh đó, rong biển - thức ăn chính được sử dụng hằng ngày đã cung cấp cho người dân một lượng hoạt chất Fucoidan cần thiết, góp phần hỗ trợ duy trì cuộc sống khỏe mạnh.
Ảnh minh hoạ. Nguồn: Fucoidan Umino Shizuku
Tảo biển được phân thành các nhóm tảo nâu (Kombu, lá bào tử nước lạnh Mekabu, Mozuku), nhóm tảo đỏ, nhóm tảo xanh, nhóm tảo lam. Trong đó tảo nâu có nguồn dinh dưỡng dồi dào và tác dụng nhất định. Chất Fucoidan chỉ có trong tảo nâu như Mozuku và Mekabu. Theo nghiên cứu, Fucoidan được chiết xuất từ 2 loại tảo này có độ tinh khiết cao và chất lượng tốt hơn cả. Bên cạnh đó, nấm Agaricus cũng là một loại thực phẩm có tác dụng bồi bổ hiệu quả, có nhiều tác dụng vì chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
Việc kết hợp 2 thành phần chính của Fucoidan (Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku, Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mekabu) với sợi nấm Agaricus sẽ mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Do đó, Viện nghiên cứu Fucoidan NPO đã tiến hành các thí nghiệm tập trung về đề tài Fucoidan Mix AG nhằm mang lại một liệu pháp tự nhiên, hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho những người không may mắc phải căn bệnh ung thư.
Thương hiệu Fucoidan Umi No Shizuku đã có 2 Văn phòng đại diện tại Việt Nam. Nguồn: HTV
Công thức độc đáo "Fucoidan Mix AG" hiện đã có trong Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Umi No Shizuku. Đó là công thức kết hợp giữa 2 loại Fucoidan của tảo nâu Mozuku, tảo nâu Mekabu và nấm Agaricus.
Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku có khả năng thúc đẩy các tế bào dị thường đi theo con đường tự hủy diệt (Apoptosis), Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mekabu có khả năng ức chế sự hình thành mạch máu mới xung quanh các tế bào ác tính. Bên cạnh đó, Agaricus là một loại nấm trong họ Agaricaceae có khả năng góp phần kích hoạt hệ miễn dịch.
Hiệu quả của hợp chất Fucoidan kết hợp với sợi nấm Agaricus. Nguồn: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO
Fucoidan Umi No Shizuku hỗ trợ hạn chế quá trình oxy hóa, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, đặc biệt thích hợp cho người cần giảm tác hại do hóa trị và xạ trị, được sản xuất tại Nhật Bản và đã có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có 3 dạng: bột, viên và nước, tiện dụng khi bảo quản.
Bộ sản phẩm TPBVSK Fucoidan Umi No Shizuku chính hãng
Khách hàng liên hệ để được tư vấn theo thông tin sau: Văn phòng TP.HCM: Phòng 3A, Tầng 33, Tòa nhà Tài chính Bitexco, Số 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1. Hotline: 0916 753 108. Văn phòng Hà Nội: Phòng 1702, Tầng 17, Tòa nhà Gelex, Số 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng. Hotline: 0934 020 210. Tổng đài miễn phí: 1800 55 88 02 Website: www.kfucoidan.com.vn Facebook: https://www.facebook.com/kfucoidan.com.vn/ Giấy phép quảng cáo số: 00526/2019/ATTPXNQC do Bộ Y tế cấp ngày 29/3/2019. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. |
-
Sức khỏe3 giờ trướcDù hơn 100 tuổi, nhưng cụ bà người Mỹ vẫn làm việc và sống vui khỏe, nhiều người trẻ còn khó theo kịp bà.
-
Sức khỏe4 giờ trướcTổ yến, một loại thực phẩm quý giá được mệnh danh là "vàng trắng", từ lâu đã được biết đến với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Tuy nhiên, việc sử dụng tổ yến sai cách còn có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn, "tiền mất tật mang.
-
Sức khỏe6 giờ trướcMột chuyên gia người Anh mới đây đã chỉ ra loại gia vị cực phổ biến mà ông cho là có lợi cho "hầu hết mọi thứ", ăn vài lát mỗi ngày cũng có thể ngừa hầu hết các bệnh.
-
Sức khỏe7 giờ trướcGiảm ăn tinh bột có giảm cân không là thắc mắc được nhiều người quan tâm, nhất là nhóm thừa cân, béo phì.
-
Sức khỏe17 giờ trướcCác bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và thành công cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng nói, nam thanh niên này chỉ mới 32 tuổi, hoàn toàn khỏe mạnh, thường xuyên luyện tập thể hình nhưng vẫn có nguy cơ bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng và có thể để lại những di chứng nặng nề.
-
Sức khỏe17 giờ trướcNấm là loại thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Sức khỏe18 giờ trướcNhiều người cho rằng tuổi thọ hoàn toàn được quyết định bởi di truyền, nhưng những thói quen sống cũng ảnh hưởng không nhỏ tới tuổi thọ của bạn.
-
Sức khỏe23 giờ trướcKhoai tây thường nằm trong danh sách hạn chế của những người thực hiện chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên, nếu ăn đúng cách thì khoai tây lại là một thực phẩm thân thiện trong quá trình giảm cân.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
-
Sức khỏe1 ngày trướcRau thơm không chỉ là gia vị làm tăng hương vị món ăn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, dưới đây là 7 loại rau thơm tốt cho sức khoẻ nên ăn thường xuyên.
-
Sức khỏe1 ngày trướcCá là nguồn cung cấp protein, vitamin và khoáng chất dồi dào, rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, ăn cá cùng một số loại thực phẩm "đại kỵ" có thể gây ra những phản ứng hóa học bất lợi, làm giảm giá trị dinh dưỡng, thậm chí gây ngộ độc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
-
Sức khỏe1 ngày trướcOmega-3 là một trong những chất có lợi cho sức khỏe của bạn, nhưng bổ sung quá liều lượng cho phép sẽ gây ra những tác động tiêu cực tới cơ thể.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNgười đàn ông đi cấp cứu trong tình trạng tê bì chân tay, ngất, mất kiểm soát đại tiểu tiện sau khi dùng củ ấu tàu để tăng cường sức khỏe, chữa bệnh xương khớp.
-
Sức khỏe1 ngày trướcNghiên cứu từ Úc cho thấy thói quen nhâm nhi một món ăn vặt phổ biến có thể giúp người cao tuổi có thêm 3,9 năm sống khỏe mạnh.