Những người phụ nữ này đã trải qua thăng trầm trong giảm cân, hãy xem kinh nghiệm của họ nhé

Thứ hai, 08/01/2018 15:40
Tất cả họ đều khám phá ra những mong muốn của chính bản thân mình - điều vô cùng đáng quý để họ dễ dàng bước tiếp trên con đường giảm cân lành mạnh

Tất cả họ đều khám phá ra những mong muốn của chính bản thân mình - điều vô cùng đáng quý để họ dễ dàng bước tiếp trên con đường giảm cân lành mạnh.

Giảm cân là một hành trình và cần phải được duy trì trong thời gian dài. Nhiều người chủ quan chỉ thực hiện những thay đổi của bản thân ở thời điểm bắt đầu giảm cân và thấy thật dễ dàng khi mà cân nặng đã giảm một chút. Nhưng sau đó họ trở nên lơ là và buông thả bản thân khiến cân nặng lại tiếp tục tăng lên. Kết cục, họ kết luận: Giảm cân không hề dễ dàng.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 1.

Giảm cân có thể là chiến dịch cắt giảm lượng carb tiêu thụ và tập thể dục nhiều hơn. Nhưng đó cũng chỉ là một trong những biện pháp mà nhiều người vẫn áp dụng. Muốn giảm cân thành công thành công, hãy thay đổi cách sống của bạn không chỉ trong lúc giảm cân mà phải duy trì mãi mãi. Đó là kinh nghiệm rút ra của những phụ nữ đã giảm cân hiệu quả,

Những người phụ nữ dưới đây đã trải qua những thăng trầm trong khi thay đổi lối sống và giảm cân. Tất cả họ đều khám phá ra những mong muốn của chính bản thân mình - điều vô cùng đáng quý để họ dễ dàng bước tiếp trên con đường có được một cân nặng khỏe mạnh.

Có rất nhiều điều chúng ta có thể học được từ những câu chuyện của họ, bạn hãy tham khảo nhé:

"Tôi yêu việc luyện tập biết bao" - Estriana Bennett, người đã giảm 35kg.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 2.

Tôi đã trở nên tự tin và có một tình yêu lớn với việc tập thể dục và điều này sẽ giúp tôi đạt được mục tiêu giảm trọng lượng của mình. Càng thích tập luyện, tôi càng tiến bộ và tôi yêu bản thân mình nhiều hơn nữa.

Trong thời gian gần đây, tôi đã chọn tập thể dục tập thể. Tôi tham gia các lớp học lái xe đạp, và bởi vì tôi thích nhảy, tôi đã thách thức bản thân mình để nhảy Zumba. Bây giờ, tôi cũng là một thành viên của một phòng tập thể dục cardio.

Cho tới bây giờ, khi nghĩ về tuổi thanh xuân của mình, tôi tự hào vì tôi có thể nói rằng "Giây phút này, tôi đang ở trong hình dạng tốt nhất mà tôi từng có trong cuộc đời và tôi vẫn cần cố gắng hơn".

"Bởi vì cơ thể là một con tàu tuyệt vời nên cần lắng nghe và tôn trọng nó" - Jacquelyn Fletcher, tác giả của cuốn "Dear Body, Love Me", người đã giảm 45kg.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 3.

Tôi đã không biết rằng mình sẽ khỏe mạnh hơn nếu không giảm cân. Tôi ước là mình nhận ra điều đó sớm hơn trước đây. Trong một hành trình giảm cân của mình, tôi đã chọn yoga nhưng không hiệu quả. Sau vài tháng giảng viên bảo tôi lắng nghe và tôn trọng cơ thể của tôi, bởi vì đó là một con tàu tuyệt vời, tôi bắt đầu tin tưởng họ.

Sau đó, tôi bắt đầu tập luyện với sự tôn trọng và yêu thương bản thân. Tôi vui mừng nói rằng nó không chỉ giúp tôi giảm cân mà còn giúp tôi duy trì được tâm trí, cơ thể và sức khỏe tâm linh từ đó.

"Trọng lượng của bạn sẽ dao động" - Britney Vest, người giảm 39kg.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 4.

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu một cuộc hành trình giảm cân, bạn sẽ bị cuốn vào những điều nhỏ nhặt về những gì bạn nên và không nên làm, kể cả trong ăn uống và luyện tập. Tôi sống với nỗi lo sợ sẽ tăng cân khi ăn bên ngoài nhưng bây giờ tôi biết rằng trọng lượng của bạn sẽ dao động và điều đó là bình thường.

Tôi mong muốn có thể tận hưởng cuộc sống một chút và yêu bản thân mình một chút thông qua quá trình giảm cân thay vì quá khó khăn với bản thân mình như trước đây.

"Thất bại cũng không phải là điều gì ghê gớm", - Amy Downs, một vận động viên thể thao của IRONMAN, người đã giảm 90kg.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 5.

Giá như tôi biết rằng thất bại ở một thời điểm nào đó và điều đó hoàn toàn bình thường thì tôi đã không chật vật với việc giảm cân. Tôi ước gì tôi biết rằng mọi người đều đã từng thất bại và bất kì ai cũng quan tâm tới chuyện cân nặng tăng lên trở lại vào một lúc nào đó.

Những người giảm cân thành công là những người thoát được khỏi lối suy nghĩ đó. May mắn là tôi cũng đã làm được. Hãy biết rằng, bạn không phải là người duy nhất thất bại và đó là một phần của cuộc hành trình. Những thay đổi bạn cần phải thực hiện là trở lại thực hiện việc giảm cân đúng hướng ngay sau khi thất bại.

"Điều này cần có thời gian" - Nadia Murdock của Nadia Murdock Fit, người giảm gần 14kg.

7 người phụ nữ dưới đây đã trải qua thăng trầm trong giảm cân và bạn sẽ bất ngờ với kinh nghiệm rút ra của họ - Ảnh 6.

Tôi đã trải qua 2 cuộc hành trình giảm cân, lần thứ nhất là khi tôi học cao học và lần thứ 2 là sau khi tôi sinh. Với mỗi cuộc hành trình giảm cân, tôi ước tôi có thể thực hiện một cách lành mạnh.

Tôi đã thử nhiều chế độ ăn uống trước khi đạt được thành công mục tiêu giảm cân của mình với chế độ ăn uống và chế độ ăn uống phù hợp. Khi tôi quyết định tập luyện trí óc và cơ thể của mình, tôi đã khỏe mạnh hơn cả trong và ngoài. Lần thứ hai xung quanh, tôi muốn tôi biết nó sẽ mất thời gian!

Ở lần thứ 2, tôi ước giá như mình biết rằng, giảm cân cũng cần nhiều thời gian. Vì tôi khỏe mạnh và có hình dạng trước khi mang thai, và có thai rất khỏe mạnh nên tôi nghĩ tôi sẽ nhanh chóng trở lại vóc dáng ban đầu. Nhưng hóa ra không phải vậy. Vừa chăm sóc con, tôi vừa phải nhắc nhở bản thân mình rằng điều này cần có thời gian và sau khi có con, việc giảm cân không dễ dàng với nhiều người.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet