Biết tôi là con nhà giàu, em phũ phàng nói lời chia tay

Tôi bất ngờ trước những điều em nói, tôi lên tiếng xin lỗi vì đã nói dối em thế nhưng em một mực quyết định chia tay.

Tôi bất ngờ trước những điều em nói, tôi lên tiếng xin lỗi vì đã nói dối em thế nhưng em một mực quyết định chia tay.

Sau vài ba mối tình tôi cũng có ngày bị bạn gái chia tay chỉ vì quá giàu. Lí do mà cho đến giờ tôi vẫn không hiểu, không phải con gái thích lấy chồng giàu sao. Bạn gái tôi trước đây cũng vì giàu mà yêu tôi cơ mà. Thế mà em lại chia tay tôi.

Tôi sinh ra đã được sống trong cảnh đầy đủ, sống biệt thự có xe sang. Bố mẹ tôi là người có chức có quyền còn tôi cũng là chàng trai công việc ổn định, ngoại hình ưa nhìn.

biet toi la con nha giau, em phu phang noi loi chia tay - 1

Tôi yêu em và thực sự muốn lấy em làm vợ, tôi không ngờ chính vì lí do mình giàu mà bị bạn gái chia tay (Ảnh minh họa)

Có lẽ vì vậy mà tôi có rất nhiều cô gái để ý. Hầu hết con gái đến với tôi đều vì gia cảnh giàu có, bố mẹ có tiền, nhà cao cửa rộng hết. Nhưng cũng vì lí do đó mà tôi đâm ra chán nản, họ không yêu tôi chỉ yêu tiền của tôi.

Sau khi chia tay những cô gái thực dụng ấy, tôi quen biết em, một cô gái tỉnh lẻ dễ thương và ngoan hiền. Ngày quen em, tôi không cho em biết chuyện mình là con nhà có điều kiện, tôi cố gắng sống bình thường nhất có thể. Cũng làm việc và sinh hoạt như bao người. Sau thời gian dài tán tỉnh, em cũng gật đầu đồng ý làm bạn gái của tôi.

Em hiền lành, chăm chỉ và rất ngoan ngoãn, càng ngày tôi càng nhận ra em chính là cô gái tôi cần tìm. Một cô gái sống ý nghĩa, không hám giàu sang. Tôi cầu hôn em và được em đồng ý.

Hôm ấy, vui mừng và tôi quyết định đưa em về ra mắt gia đình. Tôi cho em địa chỉ căn biệt thự mình đang sống. Thế nhưng giây phút tôi lái chiếc xe sang và tiết lộ gia cảnh của mình, em đã ngạc nhiên và lên tiếng giận hờn chuyện tôi cố tình giấu giếm em.

Em cũng bảo nếu biết trước tôi là con nhà giàu, em đã không chấp nhận lời cầu hôn. Em cho rằng gia đình tôi và em không tương xứng, em chỉ muốn lấy một người bình thường. Lấy người giàu em sợ cả hai không bền lâu vì những khác biệt. Tôi bất ngờ trước những điều em nói, tôi lên tiếng xin lỗi vì đã nói dối em thế nhưng em một mực quyết định chia tay.

Em chạy đi khiến tôi không kịp nắm tay kéo lại. Từ hôm đó, em không liên lạc, tôi gọi điện thế nào cũng không nghe máy. Em trốn tránh tôi. Tôi yêu em và thực sự muốn lấy em làm vợ, tôi không ngờ chính vì lí do mình giàu mà bị bạn gái chia tay.

Hiện tại, tôi không biết mình nên làm gì để nói chuyện, giải thích với em. Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Theo ĐSPL


chia tay

nhà giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.