Tôi choáng váng khi chạm mặt bố chồng đại gia vì nhận ra ông là 'người tình bí mật đểu cáng'

Người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng, xấu hổ mà giấu chuyện.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ngày ra mắt gia đình bạn trai, tôi chết lặng khi chạm mặt bố chồng tương lai, tôi cảm nhận thế này, người yêu của cô là người tốt, cậu ấy không có lỗi trong chuyện trăng hoa ngoại tình của bố mình. Vì vậy tốt nhất cô nên thông báo sự việc cho cậu ấy rõ, không có lý do gì vì ngại ngùng, xấu hổ mà giấu chuyện.

Mà thực ra cô cũng chỉ là một nhân chứng, không liên quan hay có trách nhiệm gì với người đàn ông mất nết, sở khanh là bố của chàng trai cô định trao gửi trái tim đó.

Còn việc cô băn khoăn day dứt là có nên tiếp tục yêu để đi đến hôn nhân với bạn trai hay không khi có một ông bố chồng xấu xa như vậy, vì tôi thật lòng khuyên cô là nên chấm dứt càng sớm càng tốt với mối quan hệ này. Bởi làm sao cô có thể an yên, hạnh phúc một khi phải vào đụng, ra chạm mặt bố chồng mà tấm gương của ông ấy đồi bại, bỉ ổi đến khó chấp nhận như vậy. Rồi sau này con của vợ chồng cô sẽ nghĩ sao khi trẻ trưởng thành và coi trọng nhân cách, phẩm giá cũng như danh dự một con người?

Tôi hiểu rõ sẽ rất đau khi nói lời chia tay với người mình yêu trong lúc lỗi không ở cả hai. Nhưng hãy suy nghĩ đến hậu quả sau này cô sẽ thấy lời tôi khuyên là có lý! Tôi chỉ là người ngoài, mọi quyết định là do cô. Mong cô nghị lực, sáng suốt và tỉnh táo để có giải pháp đúng cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/toi-choang-vang-khi-cham-mat-bo-chong-dai-gia-vi-nhan-ra-ong-la-nguoi-tinh-bi-mat-deu-cang-post1613468.tpo

bố chồng tương lai

bố chồng


Mệt mỏi vì chồng tôi nhìn ai cũng thấy xấu xa
Các đồng nghiệp khác giới của tôi, hễ tôi khen là chồng tôi tìm mọi cách chê bai, nói xấu. Sống với chồng, tôi ít nhiều cũng bị nhiễm cách nhìn tiêu cực của anh ấy. Đến lúc tôi giật mình thấy không thể tiếp tục cách sống tiêu cực đó nữa

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.