Đi khám thai cùng vợ, bác sĩ nói rằng vợ tôi không có bầu khiến tôi vô cùng sửng sốt và yêu cầu cô ấy một lời giải thích

Nhà tôi và P. ở cùng khu phố, hai đứa lại làm cùng công ty, hàng ngày tôi thường qua chở em ấy đi làm cho vui, tình bạn của chúng tôi rất trong sáng. Rồi một ngày P. đột ngột thổ lộ tình cảm là đã yêu tôi từ lâu và muốn công khai tình yêu cho mọi người biết.

Lần đầu tiên có người con gái chủ động ngỏ lời nên tôi không thích lắm, có cảm giác như mình là phái yếu vậy. Vì không có tình cảm với P. nên ngay từ đầu tôi đã phản đối và cũng từ đó tôi luôn tìm cách tránh né em ấy. Dù tôi chưa yêu ai nhưng với P. thì chỉ là bạn mà không thể là vợ được.

Tôi càng lẩn tránh thì P. càng tấn công mạnh mẽ hơn, tối nào ăn cơm xong em ấy cũng sang ngồi lì nhà tôi. Bố mẹ tôi thì rất nhiệt tình đón tiếp P. và coi em ấy như là người thân trong nhà, có gì ngon cũng để giành cho.

Trong một bữa ăn cơm, bố đã ép tôi uống rất nhiều rượu, để rồi khi tôi ngủ say thì P. cũng lên giường nằm cùng lúc nào không hay. Và sáng hôm sau tỉnh dậy tôi đã mắng P. một trận và trách bố mẹ đã phản bội con trai.

Dù mẹ ép phải cưới P. nhưng tôi không có tình cảm với em ấy nên không thể lấy người con gái mình không yêu được. Sau đêm đó không thấy P. đến nhà, khiến tôi thở vào nhẹ nhõm cho là em ấy xấu hổ quá nên phải rút lui.

Khoảng một tháng sau, P. đến nhà tôi báo tin đã có thai với tờ giấy siêu âm thai, trong khi bố mẹ thì vui mừng vô cùng còn tôi thì sốc không nói được câu nào. Đến nước này thì chỉ còn có cưới nữa là xong, bởi em ấy đang mang giọt máu của tôi. Là người đàn ông có trách nhiệm tôi không muốn con của mình sinh ra lại trở thành đứa con hoang được.

Đi khám thai cùng vợ, bác sĩ nói rằng vợ tôi không có bầu khiến tôi vô cùng sửng sốt và yêu cầu cô ấy một lời giải thích-1

(Ảnh minh họa)

Sau khi cưới được 4 tháng mà thấy bụng P. chẳng nổi gì cả tôi lo lắng đưa em đi khám, thế nhưng đến khi bác sĩ báo là vợ tôi không có bầu thì tôi vô cùng sốc.

Tôi nhìn P. đợi câu trả lời nhưng em ấy chỉ cúi đầu không nói câu nào. Trên đường về tôi yêu cầu vợ giải thích thì em ấy nói tờ siêu âm lúc trước là nhờ người bạn làm giả. Lần này P. nghĩ là đã có thai vì thấy que thử thai có một vạch sẫm một vạch mờ nên đã chấp nhận để tôi chở đi khám, nào ngờ tất cả chỉ là giả.

Tôi rất thất vọng về P., không ngờ chuyện vợ chồng mà em ấy có thể đưa ra lừa dối được. Bây giờ không có đứa con nào, chưa bao giờ yêu P., tôi muốn giải thoát cho chính mình khỏi cuộc hôn nhân không có tình yêu này vô cùng nhưng bố mẹ lại tìm đủ mọi cách thuyết phục đừng chia tay khiến tôi đau đầu vô cùng.Theo Công lý & xã hội


mang thai giả


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.