Đúng lúc có cớ để chia tay thì em phát hiện ra mình đã có bầu hơn 3 tháng

Chẳng nhẽ vì đứa con trong bụng mà cả cuộc đời này em phải sống với người hung dữ nóng tính như anh ấy sao?

Chẳng nhẽ vì đứa con trong bụng mà cả cuộc đời này em phải sống với người hung dữ nóng tính như anh ấy sao?

Tình yêu của chúng em đến nay cũng 1 năm rồi, nhiều lần Chiến ngỏ ý muốn cưới nhưng em có cảm giác chưa an tâm khi lấy anh ấy làm chồng.

Chiến cao to đẹp trai con nhà khá giả, bạn bè em luôn ghen tị với người yêu lí tưởng của em. Nhưng chỉ có ở trong chăn mới biết chăn có rận, anh ấy là người rất nóng tính bất kỳ những gì chướng tai gai mắt Chiến đều nổi khùng nên thậm chí sẵn sàng ẩu đả bất kỳ ở đâu.

Hôm sinh nhật của em, Chiến chủ động tổ chức tiệc trong một nhà hàng sang trọng. Để khoe người yêu, em đã mời gần chục người bạn cả trai cả gái đến để tham dự. Mọi người lần lượt chúc mừng sinh nhật em bằng nước ngọt, rồi một cậu bạn mời em uống 1 cốc bia cho có không khí.

Đúng lúc có cớ để chia tay thì em phát hiện ra mình đã có bầu hơn 3 tháng - Ảnh 1.

Sau buổi đó Chiến đã xin lỗi em và hứa sẽ sửa đổi tính nết. (Ảnh minh họa)

Từ chối nhưng cậu ấy cứ nài nỉ mời uống, biết không thể chối em đành nhắm mắt uống đại cho xong. Em vừa đưa lên miệng thì người yêu em giành lấy cốc bia và đập lên đầu của cậu bạn khiến bia dội từ đầu đến chân. Bị mất mặt trước các bạn gái, cậu bạn ấy lao vào đánh Chiến và cả hai cùng ẩu đả dữ dội.

Trong khi mọi người lăn xả vào ngăn cản thì em chỉ biết khóc, vậy là bữa tiệc sinh nhật bị phá nát, tất cả ôm bụng đói ra về. Sau buổi đó Chiến đã xin lỗi em và hứa sẽ sửa đổi tính nết.

Lời hứa của anh ấy vẫn còn mới, vậy mà Chiến lại tiếp tục gây chuyện. Hôm ấy là chủ nhật em rủ anh đi mua sắm đồ trong siêu thị nơi mà bố em làm việc. Đi đến chỗ để xe, nhìn thấy bố đang chăm chỉ viết vé xe, em chưa kịp chào thì bố em nhắc khéo Chiến xuống xe tắt máy dắt bộ. Nhưng anh ấy vẫn ngồi trên xe nổ máy như thể thách thức bố em.

Đúng lúc có cớ để chia tay thì em phát hiện ra mình đã có bầu hơn 3 tháng - Ảnh 2.

Thực lòng em cũng thấy Chiến đã làm tổn thương tình yêu của em quá rồi. (Ảnh minh họa)

Thấy vậy bố em liền giành lấy chìa khóa tắt máy, không ngờ người yêu em liền vung tay hất ông khiến ông loạng choạng, em hốt hoảng chạy lại nói đó là bố em đấy. Đến lúc này Chiến mới vội vàng xuống xe rối rít xin lỗi bố em.

Về nhà, bố cấm em qua lại với Chiến, thực lòng em cũng thấy Chiến đã làm tổn thương tình yêu của em quá rồi.

Đúng lúc muốn chia tay thì em phát hiện ra mình đã có bầu hơn 3 tháng rồi. Lòng em đang rối bời, em có cảm giác sợ Chiến hơn là yêu, chẳng nhẽ vì đứa con trong bụng mà cả cuộc đời này em phải sống với người hung dữ nóng tính như anh ấy sao. Mọi người ơi em phải làm sao đây?

Theo Helino


mang thai ngoài ý muốn

chia tay người yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.