Nghe tiếng “choang” chát chúa tôi chạy vội vào phòng bếp và kinh hãi trước hình ảnh chồng dùng búa đập tất cả bát đĩa

Bình luận4

Tôi sợ không dám lao vào cản anh vì anh đang nóng giận, lại cầm sẵn búa trên tay, lỡ anh giận quá đập cả tôi thì thiệt.

Tôi sợ không dám lao vào cản anh vì anh đang nóng giận, lại cầm sẵn búa trên tay, lỡ anh giận quá đập cả tôi thì thiệt.

Chẳng biết các chị thì sao chứ tôi ngại nhất việc rửa bát. Tôi có thể dành hai tiếng đồng hồ để nấu ăn làm bánh nhưng bảo tôi rửa bát thì dù chỉ vài cái tôi cũng không muốn động tay vào. Vì thế mà tôi có thói quen ăn xong là dồn bát vào trong bồn, để cuối ngày thì rửa. Tôi biết đây là một việc xấu nhưng quả thật tôi rất ngại rửa bát.

Ngày 30 Tết, tôi cố gắng làm hết các món có thể làm sẵn, bỏ vào trong tủ lạnh để khi có khách lấy ra chiên nóng lại hoặc đặt vào lò vi sóng quay chút là ăn ngay được. Làm xong, chồng giúp tôi rửa hết số xoong nồi chảo tô.

Bữa cơm tối đêm 30 Tết, vợ chồng con cái chúng tôi ăn rất đơn giản nên chỉ có 4 cái bát nhỏ và 1 cái đĩa. Nghĩ đằng nào cũng phải dậy làm cơm sáng mùng Một để cúng, đến lúc đó rửa nhân thể nên tôi bỏ vào trong bồn rồi đi vào phòng khách xem ti vi.

Do mải mê xem chương trình nên khi chồng hỏi rửa hết bát chưa? Tôi ậm ừ bảo rồi. Đến gần 11 giờ tối, khi tôi đang gật gù nửa thức nửa tỉnh chờ khoảnh khắc Giao Thừa thì bỗng nghe tiếng "choang choang" chát chúa trong phòng bếp. Tôi vội vã chạy vào xem chuyện gì xảy ra thì kinh hãi trước hình ảnh chồng đang dùng chiếc búa đinh đập vào số bát trong bồn rửa.

Nghe tiếng choang” chát chúa tôi chạy vội vào phòng bếp và kinh hãi trước hình ảnh chồng dùng búa đập tất cả bát đĩa-1
Thú thật, đàn ông mà đôi co với phụ nữ như anh, tôi thấy không đáng mặt chút nào. (Ảnh minh họa)

Nhìn thấy tôi, anh trợn mắt quát: "Cô không muốn rửa thì tôi đập bỏ cho nhanh". Tôi sợ không dám lao vào cản anh vì anh đang nóng giận, lại cầm sẵn búa trên tay, lỡ anh giận quá đập cả tôi thì thiệt. Vậy nên tôi cứ trơ mắt nhìn anh đập mà không biết phải làm gì. Mãi một lúc sau tôi mới dám nói: "Thì để sáng mai em rửa nhân thể cũng được mà".

Chồng liền to tiếng: "Sáng mai là việc của sáng mai, năm hết Tết đến mà cái bồn rửa bát cũng không được sạch thì sang năm mới sạch làm cái gì".

Nghe chồng nói vô lý quá nên tôi cãi lại: "Cả ngày hôm nay em đã nấu nướng bận cuống cả lên rồi, có mỗi mấy cái bát mà anh không rửa giúp còn trách móc. Cuối năm anh còn đập phá như thế định phá cả Tết hả?".

Chồng tôi liền quẳng búa đi rồi đứng chống nạnh cãi nhau với tôi. Thú thật, đàn ông mà đôi co với phụ nữ như anh, tôi thấy không đáng mặt chút nào. Và tôi cũng thấy anh quá gia trưởng, đàn ông đàn ang mà cứ xét nét từng cái bát một thì có phải "mặc váy" không hả các chị? Bực quá là bực mà năm mới tôi cứ phải nhẫn nhịn nếu không là "toang" cả Tết rồi.

(Giấu tên)

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nghe-tieng-choang-chat-chua-toi-chay-voi-vao-phong-bep-va-kinh-hai-truoc-hinh-anh-chong-dung-bua-dap-tat-ca-bat-dia-22202026110351972.htm

nóng tính

Bình luận(4)
Sơn Đỗ
27/01/2020 | 03:21
Tối 30 Có mấy cái bát cỏn con mà vợ còn không rửa được thì đừng trách ai, chồng không gia trưởng nhưng nhìn chướng mắt và bạn cũng nói dối nên mới ra chuyện
Phuong
27/01/2020 | 03:11
Mua cái máy rửa bát, chắc tầm chục triệu đc 1 cái.
Lê thị binh
26/01/2020 | 16:11
Cô này phụ nữ mà bầy hầy !
Thanh
26/01/2020 | 13:40
Đàn bà không nên nết còn vác lên đây mà nói chồng này nọ k biết xấu hổ à, tôi cũng là phụ nữ nhưng tôi k thể chấp nhận đc. Còn ở đó mà già mồn

Xót xa nông dân cắt hoa đem đi đốt
Ba ngày qua, nhiều nông hộ tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), nơi chuyên canh hoa hồng lớn nhất cả nước, nhận được thông báo tạm ngừng thu mua loại hoa này từ các chủ vựa kinh doanh hoa do thị trường tiêu thụ gần như đã “đóng băng”.