Con mới 3 tháng đã để ở nhà rồi đi làm, nhưng vô tình nghe được câu chuyện của chồng với hàng xóm, em ôm con về nhà mẹ đẻ ngay lập tức

Đúng ngày sinh con thì em phát hiện tiền dự phòng bị chồng lấy mất. Vì thế mà sinh được vài tháng, em đã phải cắn răng đi kiếm tiền.

Ở đây có ai làm mẹ sẽ hiểu được cảm giác của em lúc này. Em vừa sinh con được 3 tháng, cơ thể vẫn chưa hồi phục lại bình thường. Vậy mà em đã phải đi làm lại.

Thật ra ai cũng mong muốn được ở nhà ôm và chăm sóc con, nhưng hoàn cảnh của em lại không cho phép điều đó. Chồng em không có công việc ổn định. Trước đây, anh buôn bán thua lỗ, nợ nần rất nhiều. Vì quá chán nản, chồng em bắt đầu rượu chè bê tha, chẳng còn lo kiếm tiền và quan tâm đến vợ.

Em đã nhiều lần khuyên nhủ chồng, để anh chí thú làm ăn, nhưng anh vẫn không chịu thay đổi. Trước khi sinh con, em đã giấu một khoản để sau khi sinh còn có tiền bỉm sữa. Vậy mà không hiểu sao chồng em lại biết được và lấy số tiền ấy đi đãi bạn bè.

Khổ thân em đến ngày đi đẻ mới biết chuyện. Sờ vào chỗ mình giấu tiền, em chết lặng khi biết tiền đã "không cánh mà bay". Chồng em cũng rất trơ trẽn. Anh chẳng giải thích mà tỉnh bơ thừa nhận mình chính là người đã lấy tiền của vợ. Anh còn bảo rằng tưởng khoản tiền này em dư dả nên giấu, ai biết tiền sinh đẻ đâu. Lúc ấy vì vội vào viện nên em cũng chẳng thể truy cứu thêm chuyện này.

Con mới 3 tháng đã để ở nhà rồi đi làm, nhưng vô tình nghe được câu chuyện của chồng với hàng xóm, em ôm con về nhà mẹ đẻ ngay lập tức-1

Chồng không biết kiếm tiền, đã vậy còn không thông cảm cho hoàn cảnh của vợ, vì quá tủi thân nên em bế con về nhà ngoại ngay sau đó. (Ảnh minh họa)

Sinh xong, em phải vay tiền mẹ đẻ để mua bỉm sữa cho con. Cho đến khi con được 3 tháng, em phải cắn răng đi kiếm việc làm, vì lúc này trong nhà chẳng còn đồng tiền nào, chồng thì không có khả năng kinh tế, lại rảnh rỗi suốt cả ngày chỉ biết la cà chơi bời.

Hôm ấy em đi làm về sớm, nghe chồng đang nói chuyện với cô hàng xóm: "Chẳng biết nó ham tiền đến mức nào mà bỏ bê con cái. Hay là đi làm, gặp gỡ với ai. Chứ con được mấy tháng đã bỏ con ở nhà khát sữa".

Chồng không biết kiếm tiền, đã vậy còn không thông cảm cho hoàn cảnh của vợ, vì quá tủi thân nên em bế con về nhà ngoại ngay sau đó. Trước khi đi, em nói thẳng với mẹ chồng: "Con xin phép trả con trai cho mẹ, con bất lực với anh ấy rồi". 

Mấy hôm nay, mẹ chồng và chồng em vẫn không có ý sang đón cháu. Chồng em còn nhắn tin bảo đừng về nhà nữa. Còn bố mẹ đẻ thì giục em làm thủ tục ly hôn. Thú thật em cũng muốn giải thoát cho mình, nhưng lại sợ sau này con lớn sẽ xấu hổ vì bố mẹ ly hôn từ bé. Các chị có thể cho em lời khuyên được không ạ? Em cảm ơn ạ.

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-moi-3-thang-da-de-o-nha-roi-di-lam-nhung-vo-tinh-nghe-duoc-cau-chuyen-cua-chong-voi-hang-xom-em-om-con-ve-nha-me-de-ngay-lap-tuc-22202029513504922.htm

sinh con

Bình luận(13)
Hà Nội
31/05/2020 | 09:21
Nếu bạn không thích ly hôn thì cứ sống vậy. Còn về con, con sẽ không xấu hổ vì bố mẹ ly hôn đâu. Mình ly hôn từ lúc con mới sinh, giờ bạn ấy 12 tuổi. Mẹ con mình rất hạnh phúc, Con rất tự tin và luôn thoải mái nói về việc bố mẹ chia tay, đang ở với mẹ. Không vấn đề gì đâu, quan trong la ban phải ổn đinh về kinh tế, công việc và cách nuôi dạy con.
Cún cưng
30/05/2020 | 15:45
Bạn không đủ can đảm ly.hôn thì có. Chồng như.vậy mà còn hy vọng là nó sẽ yêu con? bỏ sớm đi
Dung
30/05/2020 | 05:58
Chồng lười biếng vậy , chỉ biết ăn chơi , chả biết quan tâm gì đến vợ con , ở như vậy chỉ khổ cả đời thôi em ạ , Chia tay sớm ngày nào là ngày đó nhẹ nợ . Con lớn rồi sẽ biết . Thử hỏi sống trong một gia đình có cha như thế , cuộc sống của con có tốt không ? Thà làm mẹ đơn thân , tập trung nuôi con dành cho con những điều tốt nhất , con sẽ cảm thấy vui , còn hơn có cha mà khổ sở trăm bề .
Anna
30/05/2020 | 01:13
Nếu cháu cảm thấy ly hôn là xấu hổ thì đó là cái sai của cháu. Đừng dạy dỗ con theo cái lối suy nghĩ đó. Con nít là tờ giấy trắng. Cháu viết dở lên đó thì nó sẽ khổ sau này. Có bố mẹ ủng hộ và giúp đỡ để ly hôn là cháu đã may mắn hơn nhiều chị em khác cùng hoàn cảnh có chồng bê tha vô trách nhiệm. Ráng làm nuôi con và dạy dỗ bé thành người tổt có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.
Giang
29/05/2020 | 23:25
Bỏ đi e nhé. Đừng cố gượng ép