Tự biến mình thành "tiểu tam" để lấy được chồng giàu, tôi đau đớn nhìn anh ngang nhiên qua lại với tình cũ

Không những ngang nhiên qua lại với tình cũ, anh còn lớn tiếng cho rằng tất cả mọi chuyện là tại tôi.

Không những ngang nhiên qua lại với tình cũ, anh còn lớn tiếng cho rằng tất cả mọi chuyện là tại tôi.

Tôi quen chồng cách đây 3 năm. Ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã trót phải lòng người đàn ông cuốn hút này rồi. Lúc đó tôi cũng biết anh đã có người yêu nhưng vẫn mạnh dạn tấn công, còn nghĩ mình sẽ chấp nhận cả chuyện mang tiếng là "tiểu tam", là kẻ thứ 3. 

Dần dà, sự chăm sóc, quấn quýt hàng ngày của tôi phát huy tác dụng. Từ sự lạnh lùng và giữ khoảng cách ban đầu, anh tỏ ra thân thiết với tôi hơn. Trong khi đó, anh và người yêu bên nhau đã lâu, cảm giác nhàm chán là không thể tránh khỏi. Thế rồi chúng tôi lén lút qua lại với nhau.

Cuối cùng, sau hơn nửa năm trong bóng tối như thế, tôi quyết tâm phải trở thành vợ anh, phải tự đưa ra ánh sáng. Vì vậy sau một lần quan hệ, tôi đã không uống viên thuốc tránh thai khẩn cấp mà anh đưa. Rồi cái gì phải đến cũng đến, chỉ một lần duy nhất đó cũng đủ khiến tôi mang thai.

Nhận được tin, anh vô cùng bất ngờ và hoang mang. Còn tôi chuẩn bị sẵn tinh thần rồi nên tự mình thông báo với bố mẹ anh. Ông bà cũng ngạc nhiên chẳng kém gì con trai nhưng vì không muốn mang tiếng, anh cũng thừa nhận mọi chuyện rồi nhanh chóng làm đám cưới cho 2 đứa.

Tự biến mình thành tiểu tam để lấy được chồng giàu, tôi đau đớn nhìn anh ngang nhiên qua lại với tình cũ-1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù biết xung quanh có không ít lời đàm tiếu nhưng người vui nhất trong đám cưới này chính là tôi. Bởi việc có một người chồng đáng mơ ước, gia đình chồng giàu có và thêm đứa con trong bụng là điều mà cô gái nào cũng mong muốn cả. Thế nên lúc đó tôi nghĩ mình chẳng có gì sai.

Đúng như mong đợi, tôi sống một cuộc sống như bà hoàng sau đám cưới. Chúng tôi nhanh chóng có nhà, có xe, có người giúp việc đỡ đần chuyện con cái còn tôi thì có thời gian làm đẹp và chăm sóc bản thân để giữ chân chồng. Thế nhưng tôi đã thất bại.

Hôm đó chúng tôi đi ăn cùng nhóm bạn của anh. Từ trước đến nay họ vẫn bằng mặt nhưng không bằng lòng với tôi, vì vậy mà trong bữa ăn, có người đã nhắc đến người cũ của chồng tôi năm xưa. Người này còn kể thêm rằng đến giờ chị ấy vẫn ở một mình và cuộc sống không mấy thoải mái. 

Chồng tôi nghe xong không nói gì nhưng về nhà thì buồn ra mặt. Có lẽ anh đang tự trách mình đã gây ra chuyện đó. Thời gian sau, anh vẫn đối xử với vợ con bình thường nhưng ngày càng bận hơn và về nhà muộn hơn.

Nhưng đó không phải là thay đổi duy nhất. Thấy chồng hay cầm điện thoại đăm chiêu nên tôi lén kiểm tra thì phát hiện anh chuyển cho tình cũ một khoản tiền nhưng bị chị ta từ chối. Hai người cứ chuyển qua, chuyển lại đến lần thứ 3 thì tôi biết được. Đương nhiên, tôi không nén nổi tức giận mà làm ầm lên thì anh thờ ơ đáp: "Có mấy đồng bạc mà em ầm ĩ cái gì? Anh đã để em thiếu thốn gì chưa?". Sau vụ việc đó anh đổi lại mật khẩu điện thoại và lúc nào cũng giữ kè kè bên mình.

Tự biến mình thành tiểu tam để lấy được chồng giàu, tôi đau đớn nhìn anh ngang nhiên qua lại với tình cũ-2

(Ảnh minh họa)

Linh cảm mọi chuyện không dừng lại ở đó nên tôi thuê người theo dõi chồng. Chỉ 1 tháng sau người ta đã báo cho tôi chuyện anh thường xuyên qua lại một căn nhà nhỏ, đó là nơi chị người yêu cũ kia sinh sống.

Sau đó tôi âm thầm bám theo và lặng lẽ đứng nhìn chồng bước vào căn nhà rồi ở lại trong đó rất lâu. Đến tối, anh mới quay ra với gương mặt vui vẻ - điều mà tôi chẳng còn thấy ở anh suốt thời gian qua. 

Về nhà, chúng tôi đã cãi nhau một trận kịch liệt. Trong khi tôi lên án anh ngoại tình thì anh lại cho rằng tất cả chỉ là để bù đắp cho chị ta. Thậm chí, mặc cho tôi khóc lóc, anh vẫn chẳng mảy may quan tâm mà còn lạnh lùng: "Nếu ngày đó không phải cô xen vào thì chúng tôi đâu có ra nông nỗi này?".

Nhưng chẳng phải ngày xưa chính anh cũng đồng ý lén lút qua lại với tôi đó sao? Bây giờ lại nói như lỗi lầm đều là của tôi vậy. Tôi nên làm gì bây giờ đây? Có nên gặp người phụ nữ kia để làm rõ mọi chuyện không?

 

 Theo Helino


tiểu tam

chồng giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.