Vợ “thề sống thề chống” vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ… nói chuyện chứ không làm gì

Tôi không có đủ bằng chứng nhưng tôi không tin những lời cô ấy nói: “Em chỉ vào để nói chuyện thôi chứ không làm gì”.

Nếu không vô tình đọc được tin nhắn của vợ với anh ta thì chắc tôi không thể biết được vợ lại có hành động táo bạo đến như vậy. Tôi không có đủ bằng chứng nhưng tôi không tin những lời cô ấy nói: “Em chỉ vào để nói chuyện thôi chứ không làm gì”.

Vợ chồng tôi cưới nhau được hơn 3 năm. Trước khi lấy tôi cô ấy từng yêu một người vài năm rồi chia tay. Nói đúng hơn, thời điểm đó, gặp tôi, cô ấy “say nắng” nên quyết định chia tay với người kia để yêu tôi.

Chúng tôi yêu nhau có hơn 2 tháng là quyết định cưới. Ngày chúng tôi kết hôn, người cũ của vợ tôi sốc lắm. Nghe bảo anh ta nằm bẹp ở nhà, khóc lóc vì không tin nổi bị “đá” nhanh như thế.

Nói thật, tôi cũng có phần hơi ngại khi kể về chuyện tình cảm của mình. Nhưng cuộc đời nhiều khi nó oái oăm vậy. Tôi cũng chỉ biết tự nhủ với bản thân mình, đã như vậy thì nhất định phải sống hạnh phúc để thiên hạ người ta không cười chê.

Sau khi chúng tôi cưới, thấy đồn rằng người yêu cũ của cô ấy ra nước ngoài làm việc để quên đi nỗi đau này.

vo “the song the chong” vao nha nghi voi tinh cu chi… noi chuyen chu khong lam gi - 1

Trước khi lấy tôi cô ấy từng yêu một người vài năm rồi chia tay. Nói đúng hơn, thời điểm đó, gặp tôi, cô ấy “say nắng” nên quyết định bỏ người kia để yêu tôi. (Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi cứ sống với nhau như vậy. Nhìn chung cuộc sống của chúng tôi khá yên bình, nhất là sau khi có đứa con gái đầu lòng. Tôi hoàn toàn tin tưởng vợ mình và mỗi ngày đều vun vén cho gia đình nhỏ. Tôi không thể ngờ có ngày cô ấy lại cả gan hẹn hò với tình cũ đi nhà nghỉ.

Câu chuyện này bị tôi phát hiện ra sau khi vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy với người yêu cũ. Họ hẹn nhau đi nhà nghỉ. Tôi choáng váng lắm, tôi gọi vợ ra để tra khảo và cô ấy thừa nhận có chuyện đó.

Vợ tôi khai rằng: “Chúng em chỉ vào nhà nghỉ nói chuyện chứ không làm gì. Thực sự em sợ ở bên ngoài ngồi với nhau ai đó nhìn thấy sẽ rất khó thanh minh nên mới hẹn nhau đi một nơi thật xa, vào nhà nghỉ để nói chuyện rõ ràng một lần. Em thề với anh mọi chuyện chỉ có vậy mà thôi”.

vo “the song the chong” vao nha nghi voi tinh cu chi… noi chuyen chu khong lam gi - 2

Vợ tôi khai vào nhà nghỉ với tình cũ chỉ để... nói chuyện (Ảnh minh họa)

Vợ tôi kể chính người cũ hẹn đi gặp vì câu chuyên năm xưa. Cô ấy cũng tự thấy mình có lỗi, cần phải có một hôm gặp mặt chính thức nói lời xin lỗi nên đã đồng ý. Để kín đáo, không ai biết, họ hẹn nhau đi nhà nghỉ.

Tôi nghe mà thấy đầy hoài nghi. Vợ tôi và anh ta đã từng yêu nhau, cũng đã ăn nằm với nhau chán rồi, giờ họ gặp lại nhau sau bao tháng ngày, mừng mừng tủi tủi như thế mà bảo không làm gì nghe thật phi lí.

Tuy nhiên tôi lại không có bằng chứng, mọi chuyện cũng đã qua rồi. Tôi có điện thoại cho anh ta, anh ta cũng kêu chỉ nói chuyện, hỏi han nhau một chút rồi về chứ không làm gì có lỗi.

vo “the song the chong” vao nha nghi voi tinh cu chi… noi chuyen chu khong lam gi - 3

Tôi có thể tin vợ mình được không? (Ảnh minh họa)

Từ hôm phát hiện ra đến giờ tâm trí tôi cứ bần thần cả người, tôi không thể tập trung làm bất cứ việc gì cả. Vợ tôi cũng đã từng một lần phản bội anh ta để đến với tôi liệu có khi nào giờ cô ấy lại cắm sừng lên đầu tôi nữa không?

Tôi phải làm gì đây? Tin vợ hay điều tra đến cùng?

Theo Khám phá


tình cũ

nhà nghỉ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.