Kinh hoàng: Chồng tự tay đốt nhà, để mặc vợ và 5 con nhỏ chết cháy bên trong

Một người đàn ông sống ở quận Ibaraki, Nhật Bản sau khi châm lửa đốt nhà khiến vợ và 5 đứa con chết cháy ở bên trong. Sau khi gây án hắn đã ra đầu thú.

Một người đàn ông sống ở quận Ibaraki, Nhật Bản sau khi châm lửa đốt nhà khiến vợ và 5 đứa con chết cháy ở bên trong. Sau khi gây án hắn đã ra đầu thú.

Theo Japan Times, một người đàn ông 32 tuổi đã tới sở cảnh sát thú tội sau khi châm lửa đốt nhà ở quận Ibaraki, khiến cho 6 người tử vong vào sáng thứ 6 (6/10) vừa qua.

Cảnh sát quận Ibaraki cho hay đã bắt giữ nghi phạm Hirobumi Komatsu, hiện đang là nhân viên văn phòng để điều tra về việc sát hại một người phụ nữ và 5 đứa trẻ được cho chính là vợ con của anh ta.

Ngọn lửa bùng lên từ khu căn hộ 3 tầng ở Hitachi, Ibaraki vào khoảng 5:50 sáng ngày 6/10. Thi thể của 4 bé trai và người phụ nữ được tìm thấy trong 1 phòng tại tầng trệt. Bé gái duy nhất còn thoi thóp được nhân viên đội cứu hỏa đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó không lâu. Điều tra viên cũng cho biết trên thi thể bé gái có nhiều vết thương do bị vật nhọn đâm.

Kinh hoàng: Chồng tự tay đốt nhà, để mặc vợ và 5 con nhỏ chết cháy bên trong - Ảnh 1.

Vj hỏa hoạn đã cướp đi sinh mạng của 6 người được cho là vợ con của nghi phạm.

Theo cảnh sát địa phương, nạn nhân chính là vợ và các con trai, con gái của nghi phạm, trong đó bé gái lớn nhất 11 tuổi còn 2 bé trai nhỏ nhất mới lên 3. Sau khi gây án, Komatsu đã tới sở cảnh sát Hitachi đầu thú với một vài vết bỏng.

Nghi phạm khai động cơ dẫn đến vụ sát hại dã man là do người vợ đòi ly hôn. Vì giận vợ, hắn đã tưới xăng khắp phòng rồi châm lửa đốt để mặc vợ con chết cháy bên trong.

Căn hộ nơi diễn ra vụ án hỏa hoạn chết người là 1 trong hơn 20 căn dành cho người già và các gia đình có con nhỏ gần ga JR Ogitsu, thuộc quận Ibaraki, Nhật Bản.

Ly hôn

đốt nhà

vụ án giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.