Phản ứng đáng yêu của bé gái khi nhìn thấy cha mình vừa "đánh rơi" mất bộ râu rậm rạp

Thứ năm, 15/06/2017 14:16
Một ông bố tại Mỹ đã được phen "cười ra nước mắt" khi bị cô con gái đáng yêu ngó lơ và tìm cách chạy trốn vì không thể nhận ra khuôn mặt khác lạ của cha mình sau quá trình... cạo râu.

Nhân vật chính trong đoạn video là bé gái 3 tuổi tên Arya Zeller. Hiện em đang sống cùng cha mẹ tại một căn hộ nhỏ nằm ở thị trấn Dover Plains, hạt Dutchess, bang New York, Hoa Kỳ.

Ngay khi vừa chào đời thì bé Arya đã quen với hình ảnh người cha Joe trong bộ râu rậm rạp. Nhưng thời gian gần đây, anh này lại quyết định cạo sạch nét "đặc trưng" vốn có để thay đổi hình ảnh thường thấy.

"Chứng kiến diện mạo hoàn toàn mới từ chồng, tôi liền bày ra trò đùa khá thú vị nhằm trêu chọc cô con gái đáng yêu của mình", mẹ bé Arya chia sẻ.

Trong lúc chị Krystin Zeller đang chuẩn bị điện thoại để ghi hình toàn bộ phản ứng của cô con gái nhỏ thì anh Joe lại giả vờ nằm yên trên ghế sofa rồi lấy chiếc chăn mỏng che kín nửa khuôn mặt. 

Ban đầu, có thể thấy bé Arya vẫn nhận ra cha mình thông qua diện mạo bên ngoài cùng giọng nói thân quen. Nhưng vừa kéo mền xuống, em đã rất kinh ngạc khi phát hiện người cha yêu quý vừa... đánh rơi mất bộ râu rậm rạp và còn cố tìm lại "món đồ" bị thất lạc cho anh này nữa chứ.

Video: Phản ứng đáng yêu của bé gái khi nhìn thấy cha mình vừa đánh rơi mất bộ râu rậm rạp - Ảnh 2.

Sau khoảng hơn hai tiếng, Arya vẫn khẳng định anh Joe là một người lạ mặt bởi cha của bé có một... bộ râu rất bự.

Sau một hồi suy nghĩ, bé Arya xác định đây không phải là cha của mình và lập tức bỏ chạy về phòng riêng. Mặc dù chị Krystin đã cố gắng gọi lại nhưng em vẫn kiên quyết đứng ở trong đó vì chẳng muốn tới gần người đàn ông lạ mặt.

"Arya nói rằng anh Joe có bộ râu rất bự. Mãi tới khi tôi giải thích lại thì con bé mới hiểu ra mọi chuyện. Nó bắt cha phải hứa không bao giờ được cạo râu nữa rồi tỏ vẻ giận dữ trước hành động đó", chị Krystin nói.

Quay xong đoạn video, anh Joe cũng vô cùng hối hận vì chẳng biết phải chờ bao lâu nữa thì bộ râu mới có thể mọc lại như cũ để được thiên thần nhỏ sà vào lòng, thủ thỉ những câu chuyện tình cảm như hồi còn... xấu trai!

Video: Phản ứng đáng yêu của bé gái khi nhìn thấy cha mình vừa đánh rơi mất bộ râu rậm rạp - Ảnh 3.

Khi hiểu ra mọi chuyện, cô bé đã bắt cha mình hứa sẽ không bao giờ được cạo râu nữa.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet