6 học sinh "thập tử nhất sinh" sau khi cùng cả lớp đi bơi, nguyên nhân vụ việc khiến nhiều người cũng phải rùng mình

Do một lỗi của nhân viên vệ sinh bể bơi đã khiến nhiều người phải nhập viện vì ngộ độc hóa chất xử lý nước.

Theo tờ Daily Mail, 30 người đã bị ngộ độc sau khi một bể bơi tại Nga sử dụng lượng hóa chất chlorine (hóa chất xử lý nước trong hồ bơi) quá nhiều so với chuẩn cho phép, gấp 250 lần bình thường.

6 học sinh thập tử nhất sinh sau khi cùng cả lớp đi bơi, nguyên nhân vụ việc khiến nhiều người cũng phải rùng mình-1Nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc xảy ra tại thành phố Astrakhan. Trong số 30 người thì có tới 21 học sinh và 6 em đang rơi vào trạng thái nguy kịch, cần tới sự hỗ trợ của máy thở oxy, theo Anastasia Krotova - người phát ngôn của chính quyền địa phương thông tin. Được biết, hầu hết nạn nhân đều phải chịu chứng khó thở và các vấn đề về mắt.

Hiện trường vụ việc ngộ độc chất xử lý nước bể bơi ở Nga

Theo báo cáo của cơ quan điều tra, sự cố này xảy ra do một lỗi vô cùng ngớ ngẩn của đội ngũ nhân viên đảm nhiệm công việc vệ sinh bể bơi. Trong đoạn clip ghi lại cảnh hiện trường, nhiều nhân viên đã phải mặc đồ bảo hộ kèm bình trợ thở để có thể đi vào khu bể bơi. Bên trong phòng thay đồ, quần áo, khăn và các vật dụng cá nhân của người bơi nằm lộn xộn dưới sàn nhà.

6 học sinh thập tử nhất sinh sau khi cùng cả lớp đi bơi, nguyên nhân vụ việc khiến nhiều người cũng phải rùng mình-2
Có ít nhất 6 em học sinh đang gặp nguy kịch, lãnh đạo địa phương cũng đã có mặt để tiến hành thăm hỏi cũng như xử lý sự cố đáng tiếc nói trên

Báo cáo của cảnh sát cũng cho biết, lượng chlorine được đổ vào bể bơi đã quá mức cho phép, gấp 250 lần bình thường. Hiện bể bơi đã buộc phải đóng cửa để phục vụ quá trình điều tra.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/6-hoc-sinh-thap-tu-nhat-sinh-sau-khi-cung-ca-lop-di-boi-nguyen-nhan-vu-viec-khien-nhieu-nguoi-cung-phai-rung-minh-162200812123923799.htm

ngộ độc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.