Bé gái sơ sinh mọc đầy lông như "Người sói"

Do mắc căn bệnh phát triển lông tóc di truyền từ mẹ mà cơ thể bé gái mới chào đời tại thị trấn Madhavnagar, Ấn Độ phủ đầy lông sẫm màu.

Do mắc căn bệnh phát triển lông tóc di truyền từ mẹ mà cơ thể bé gái mới chào đời tại thị trấn Madhavnagar, Ấn Độ phủ đầy lông sẫm màu.

Sinh ra với cơ thể phủ đầy lông, bé gái sơ sinh 22 ngày tuổi sống tại thị trấn Madhavnagar, bang Maharashtra, Ấn Độ là một trong những thế hệ gần nhất mắc một căn bệnh đột biến về gen hiếm gặp có tên Hội chứng Người sói.

Bé gái sơ sinh mọc đầy lông như "Người sói" 1

Bé gái sơ sinh mọc đầy lông như "Người sói" 2

Bé gái 22 ngày tuổi mắc chứng lông tóc phát triển hay còn gọi là Hội chứng Người sói

Chị Savita Sambhaji Raut, 26 tuổi, mẹ của bé gái "Người sói" cho biết, chị rất lo sợ cô con gái bé bỏng cũng mắc phải hội chứng này giống như mình. Điều chị Savita mong muốn đã không thành hiện thực nhưng chị vẫn sẽ yêu con gái mình vô điều kiện cho dù ngoại hình của bé có ra sao.

Bé gái sơ sinh mọc đầy lông như "Người sói" 3

Chị Savita sẽ luôn yêu thương hết mực cô con gái "Người sói" bé nhỏ

"Tôi rất vui vì đã con gái tôi đã sống sót chào đời nhưng điều đó cũng khiến tôi thấy buồn.", chị Savita tâm sự. Trong khi đó, anh Milind - bố của cô bé "Người sói" lại thể hiện niềm vui sướng tột bậc khi cô con gái nhỏ của mình đã chào đời mà không quan tâm mới ngoại hình khác thường của bé.

Cô bé "Người sói" chỉ là một trong số vài trăm người trên thế giới mắc phải dạng đột biến gen dạng hiếm này. Được biết, hội chứng này còn được gọi là chứng tăng lông tóc bất thường. Hiện các bác sĩ vẫn chưa tìm ra được cách chữa trị với căn bệnh quái ác này.

Bé gái sơ sinh mọc đầy lông như "Người sói" 4

Mẹ con chị Savita và các chị em gái của chị đều mắc căn bệnh quái ác


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.