Câu chuyện vợ thường lén bỏ tiền tặng chồng với lý do đáng yêu khiến ai cũng xúc động

Thứ ba, 21/11/2017 18:07
Câu chuyện dễ thương về việc người vợ dành dụm từng đồng tiền tiết kiệm cho chồng trong thời gian khó khăn đang được chia sẻ rộng rãi...

Câu chuyện dễ thương về việc người vợ dành dụm từng đồng tiền tiết kiệm cho chồng trong thời gian khó khăn đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội

Câu chuyện vợ thường lén bỏ tiền tặng chồng với lý do đáng yêu khiến ai cũng xúc động - Ảnh 1.

Chân dung anh chàng "may mắn nhất quả đất".

Dòng chia sẻ của Alex Lee trên Facebook cá nhân về những khoảnh khắc ngọt ngào mà người vợ bé nhỏ dành cho mình đang nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ trên mạng xã hội. Alex Lee sống ở Malaysia, hiện làm việc trong lĩnh vực bất động sản và công tác xã hội.

Alex cho biết thời gian gần đây anh gặp nhiều áp lực trong cuộc sống. Một sáng nọ, anh nhìn thấy tờ giấy nhắn của vợ trên bàn cùng 1.000 đồng tiền Malaysia. 

Chồng yêu, đây là một nghìn đồng. Anh cầm số tiền này để bảo dưỡng xe nhé. Đừng thanh toán bằng thẻ tín dụng vì giờ lãi suất cao lắm. Em biết anh đang làm việc chăm chỉ vì tương lai của chúng mình. Hãy nhớ rằng lúc nào em cũng ở cạnh hỗ trợ anh. Em yêu anh!”

Câu chuyện vợ thường lén bỏ tiền tặng chồng với lý do đáng yêu khiến ai cũng xúc động - Ảnh 2.
Bức thư đang gây "sốt" cộng đồng mạng vì quá dễ thương.

Lee nói rằng khi nhận được món quà này, anh vô cùng xúc động và quyết định chia sẻ nó trên mạng xã hội. “Gần đây tôi đã chịu rất nhiều áp lực và đang làm việc rất vất cả. Sáng nay khi thức dậy và nhìn thấy món quà này, tôi xúc động đến nỗi rơi nước mắt”.

Anh chàng nhắn gửi đến vợ: “Gửi em yêu, anh sẽ cố gắng chăm chỉ hơn nữa để tương lai của chúng mình tốt đẹp hơn. Cảm ơn em vì đã luôn ở bên hỗ trợ mỗi khi anh cần!”

Câu chuyện vợ thường lén bỏ tiền tặng chồng với lý do đáng yêu khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.
Dù cuộc sống khó khăn đến đâu, họ vẫn mãi hạnh phúc bên nhau!

Những dòng chia sẻ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng và khiến Lee rất bất ngờ. Sau khi đọc dòng chia sẻ của Lee, nhiều chàng trai đã gắn thẻ tên bạn gái hoặc vợ mình vào bài viết như một “lời gợi ý” và bày tỏ rằng thật may mắn khi gặp được người vợ tuyệt vời đến vậy.

Trong bài chia sẻ gần đây nhất, Lee nói công việc của anh quá bận rộn để có thể đi chơi cùng vợ mình, về đến nhà nhiều khi vợ đã đi ngủ. Nhưng dù sao đi nữa, vợ anh vẫn yêu thương và hỗ trợ anh vô điều kiện. “Cô ấy thậm chí còn bí mật bỏ tiền vào trong ví tôi khi biết tôi khó khăn”.

Một vài ý kiến trái chiều nói rằng hành động này quá bình thường chẳng có gì đáng khoe, bởi vợ chồng có nghĩa vụ chia sẻ gánh nặng tài chính với nhau. Nhưng dù sao đi chăng nữa, hành động ngọt ngào dễ thương cũng rất đáng được trân trọng.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet