Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra "phán quyết" khiến tất cả bất ngờ

Khi mới gặp, họ Chu gọi Đàm Mai là "cô bé". Bây giờ, sau 26 năm là vợ chồng, ông vẫn gọi vợ dịu dàng như vậy: "Cô bé của tôi".

Khi mới gặp, họ Chu gọi Đàm Mai là "cô bé". Bây giờ, sau 26 năm là vợ chồng, ông vẫn gọi vợ dịu dàng như vậy: "Cô bé của tôi".

Đôi khi, tình yêu thật khó cắt nghĩa. Yêu nhau say đắm, xây dựng cả một sự nghiệp lẫy lừng cùng nhau nhưng cuối cùng, khi tất cả sụp đổ vẫn còn tình yêu ở lại.  Một sự cố không khiến cho mối quan hệ tan vỡ. Trái lại, nó giúp cho tình cảm càng nồng cháy hơn.

Tình yêu vượt khoảng cách khiến người người ngưỡng mộ

Chu Quân từng là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV. Các chương trình ông "cầm trịch" thường rất lớn, được chú trọng đầu tư.

Chu Quân kết hôn cùng Đàm Mai năm 1993 sau 4 năm yêu nhau. Khi gặp chồng lần đầu tại Lan Châu, Đàm Mai vẫn chỉ là một cô bé. Khi ấy, cô gái là nghệ sĩ múa, diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Đàm tiểu thư sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ ai.

Có lần, Đàm Mai nhảy lên một cái cây để hái bông hoa trắng gần chỗ ở. Trùng hợp thay, Chu Quân có việc đi ngang, nhìn lên và thấy bóng hình của cô gái nhỏ. Họ Chu yêu Đàm Mai ngay từ cái nhìn đầu tiên khi cô cúi xuống khẽ nở nụ cười.

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-1
Hai vợ chồng khi còn trẻ.

Khi mới gặp, họ Chu gọi Đàm Mai là "cô bé". Bây giờ, sau 26 năm là vợ chồng, ông vẫn gọi vợ dịu dàng như vậy: "Cô bé của tôi".

Chu Quân theo đuổi Đàm Mai rất gắt gao. Thậm chí, ông còn không ngần ngại nhờ một vị lãnh đạo cố sức vun vào và cuối cùng, có được trái tim thiếu nữ xinh đẹp.

Một thời gian sau, họ phải tạm xa nhau do Chu Quân về Bắc Kinh làm việc. Thời điểm ấy, gần như tiền lương hàng tháng của họ Chu đều chi cho những khoản phí gọi điện thoại đường dài.

Vừa yêu đương đã xa cách như thế, cả hai đều không chịu đựng nổi. Cuối cùng, Đàm Mai cũng được nhận vào một học viện nghệ thuật ở Bắc Kinh, hai người họ đoàn tụ và tính đến chuyện kết hôn.

Sau này, nhắc đến việc cưới chồng khi tuổi đời còn trẻ, Đàm Mai hạnh phúc chia sẻ: "Chu Quân là người đàn ông trung thực, tôi thích cảm giác an toàn mà anh ấy mang lại".

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-2
Hình ảnh kết hôn.

Chu Quân xuất thân nghèo khó rồi dần dần đi lên. Những cột mốc quan trọng nhất cuộc đời ông đều có sự hiện diện của Đàm Mai. Sau khi cưới, cuộc sống của họ rất khó khăn. Chẳng đủ tiền ở nhà thuê, hai vợ chồng phải sống trong một tầng hầm. Khó khăn là thế nhưng Đàm Mai chưa một lần lên tiếng trách móc. Bà luôn động viên, đánh giá cao chồng và tin rằng sẽ có ngày chồng làm nên sự nghiệp.

Có sự động viên to lớn ấy, Chu Quân đã ngày càng thành công và trở thành người dẫn chương trình kỳ cựu, uy tín của CCTV. Có lần, cựu MC lên tiếng thừa nhận rằng vợ chính là món quà lớn nhất mà ông may mắn có được trong cuộc đời. Đàm Mai thích hợp với ông về mọi mặt. Hơn hết, bà nguyện từ bỏ thế giới nghệ thuật để đứng phía sau quán xuyến hết tất cả mọi thứ, giúp sự nghiệp của chồng đi lên.

Tình cảm của hai vợ chồng họ luôn nồng cháy. Đàm Mai hoàn toàn tự hào khi trở thành vợ của Chu Quân. Trong một chương trình, khi được gọi bằng họ của chồng, bà đã bật cười: "Bà Chu sao, tôi rất thích mọi người gọi bằng cái tên ấy. Tôi không phiền nếu ai đó giới thiệu mình rằng 'đây là vợ của Chu Quân".

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-3
9 năm sau khi kết hôn, hai vợ chồng mới quyết định sinh con. Khi mang bầu, Đàm Mai chẳng có kinh nghiệm gì hết. Chu Quân thì khác, ông đã cẩn thận tìm hiểu từng chút một về thai kỳ, chú ý những thay đổi của vợ. Khi Đàm Mai có chuyến công tác, ông còn đặc biệt nhờ cậy những người đi cùng để mắt, chăm sóc cô.

Suốt 26 năm bên nhau. Họ đã trải qua biết bao điều lãng mạn. Mỗi lần xuất hiện, hai vợ chồng lại tay trong tay rất tình cảm. Chu Quân trong mắt tất cả là người chồng hoàn mỹ, yêu vợ, coi vợ là số 1 trên đời.

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-4
Bão tố ập đến và sự bản lĩnh của người vợ tào khang

Đúng là cuộc đời chẳng ai nói trước được điều gì cả. Đôi khi, rắc rối sẽ ập đến và sức công phá đủ khả năng làm tan tành cả mái ấm nhỏ.

Năm 2018, một cô gái tố cáo Chu Quân quấy rối tình dục. Thời điểm đó, bê bối ấy lớn đến mức ông bị quay lưng, phải nhận nhiều lời buộc tội, chửi bới.

Chu Quân ngay lập tức ủy thác cho luật sư tuyên bố khởi kiện cô gái trên và cho rằng mình bị vu khống. Tuy nhiên, vì sự phản ứng của cộng đồng quá lớn, Chu Quân bị buộc phải rời bỏ đài CCTV, không thể tiếp tục công việc dù đang đứng trên đỉnh cao.

Trong thời gian đó, thái độ của Đàm Mai là điều mà người ta chú ý. Người phụ nữ ấy sau vài ngày im lặng đã đăng tải tấm hình hai vợ chồng bên nhau cùng khẳng định: "Thanh giả tự thanh, trọc giả tự trọc! Em mãi mãi tin anh và luôn đứng phía sau anh".

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-5
Bức ảnh Đàm Mai đăng lên để ủng hộ chồng.

Chừng đó cũng cho thấy lập trường của Đàm Mai. Bà hoàn toàn tin tưởng rằng chồng không dính dáng đến bê bối đang gây chú ý và tình cảm của họ không hề bị ảnh hưởng. Vụ việc sau đó được lắng xuống, thậm chí nhiều thông tin cho rằng tài khoản đăng tải những lời cáo buộc là kẻ mạo danh. Danh tiếng dần dần được lấy lại song Chu Quân cũng không thể xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia được nữa.

Trong những lần xuất hiện sau scandal đó, đôi vợ chồng vẫn thoải mái sánh bước bên nhau. Hiện tại, Chu Quân dành nhiều thời gian cho gia đình và quay về với thú vui viết thư pháp. Thi thoảng, ông cùng Đàm Mai lại tham dự một vài sự kiện trong làng giải trí.

Dù đi đến đâu, người ta cũng thấy hình bóng cô vợ sát bên. Đàm Mai, tình yêu của bà dành cho người chồng vẫn như ngày nào.

Trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi chuyện điều lãng mạn nhất có thể nghĩ tới, người phụ nữ xinh đẹp thoải mái trả lời: "Đó chính là việc tôi đang cùng anh ấy già đi".

Chứng kiến bê bối quấy rối tình dục phá hủy cả sự nghiệp của người chồng quyền lực, cô vợ ra phán quyết khiến tất cả bất ngờ-6
Chu Quân cũng khẳng định tình yêu của vợ và dành cho bà những lời có cánh: "Cô ấy là người khó tính nhưng dù gặp vất vả, khó khăn gì tôi tin rằng cô ấy cũng ở bên động viên và ủng hộ tôi". Trải qua đủ đắng cay hay bê bối lao đao cả sự nghiệp, đôi vợ chồng vẫn sát cánh bên nhau.

Nhiều người nói rằng Đàm Mai thật may mắn khi gặp được người chồng yêu vợ. Tình cảm hai bên phải tốt đẹp lắm thì bà mới dám lên tiếng bảo vệ chồng trong thời khắc nước sôi lửa bỏng.

Tuy nhiên, chẳng có người phụ nữ nào may mắn trong một cuộc hôn nhân hạnh phúc cả. Khi Chu Quân còn trẻ và nghèo, bà vẫn sát cánh đi cùng ông. Ông ta lên đến đỉnh cao, bà cũng cùng tỏa sáng. Khi chồng sa cơ, bà lại cùng đồng hành, cùng giải quyết bê bối. Đây là người vợ thông minh và xứng đáng được hưởng hạnh phúc.

Theo Nhịp Sống Việt


MC nổi tiếng

quấy rối tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.