Con gái sếp Korean Air đến nhà xin lỗi tiếp viên bị đuổi

Ngày 14-12, con gái Tổng giám đốc Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã đến nhà để xin lỗi tiếp viên trưởng bị cô đuổi khỏi máy bay ở New York tuần trước.

Ngày 14-12, con gái Tổng giám đốc Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã đến nhà để xin lỗi tiếp viên trưởng bị cô đuổi khỏi máy bay ở New York tuần trước.

Theo một nguồn tin, sáng ngày 14-12 cô Cho Hyun-Ah, con gái Tổng giám đốc Cho Yang-Ho, đã đến nhà riêng của tiếp viên trưởng Park Chang-Jin và một nữ tiếp viên của chuyến bay hôm 5-12 để xin lỗi. Cả hai đều không có ở nhà, nên cô Cho đã gửi thư xin lỗi trước cửa.
 

Cô Cho Hyun-Ah cúi đầu thấp khi đối mặt với các phóng viên - Ảnh: Reuters

Trước đó tiếp viên trưởng Park xuất hiện trên kênh truyền hình KBS tiết lộ cô Cho đã buộc anh và nữ tiếp viên trên phải quỳ xuống xin lỗi và chửi mắng cả hai thậm tệ. “Bạn không thể tưởng tượng được sự nhục nhã mà tôi phải chịu đựng trừ khi bạn tự cảm nhận” - anh Park bức xúc.

“Cô ta quát lên rằng phải liên hệ với đài kiểm soát không lưu ngay lập tức để dừng chuyến bay vì cô ấy không để máy bay bay. Làm sao tôi dám trái lời con gái của ông chủ trong một tình huống như thế” - anh Park nhấn mạnh.

Cô Cho bác bỏ thông tin rằng cô buộc anh Park và nữ tiếp viên trên quỳ gối. Tuy nhiên một hành khách có mặt trên chuyến bay ngày 5-12 xác nhận có nhìn thấy hai tiếp viên phải quỳ gối. “Tôi cảm thấy buồn cho họ. Khi đó trông họ vô cùng sợ hãi” - hành khách này kể.

Anh Park cũng chỉ trích việc hãng Korean Air đã tìm cách đổ trách nhiệm toàn bộ mọi chuyện lên đầu anh. Korean Air không phản ứng gì với cáo buộc này. Trước đó Tổng giám đốc Cho đã xin lỗi công khai vì “không dạy dỗ con gái đúng mực”.

Cô Cho đã từ bỏ mọi chức vụ trong hãng Korean Air. Hiện chính quyền Hàn Quốc vẫn đang điều tra vụ việc để xác định cô Cho có vi phạm các quy định an toàn hàng không hay không.
 
 
Theo Nguyệt Phương
Tuổi Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.