Công nương Kate chuẩn bị cho vai trò làm Vương hậu tương lai như thế nào?

Công nương Kate đã có thời gian để rèn luyện và thích ứng với vai trò quan trọng trong tương lai.

Trở thành vợ của người thừa kế ngai vàng và sẽ làm Vương hậu trong tương lai, đây là một trọng trách vô cùng cao cả với nhiều gánh nặng trên vai. Khó khăn là vậy nhưng Công nương Kate đã thành công trong việc tìm kiếm con đường đi riêng của mình để chuẩn bị cho vai trò là một mẫu nghi thiên hạ.

Nhìn lại hành trình mà Công nương Kate đã trải qua mới thấy cô thật sự bản lĩnh, mạnh mẽ và thông minh như thế nào. Quả thật muốn đội được vương miện thì phải chịu được sức nặng của nó!

Công nương Kate chuẩn bị cho vai trò làm Vương hậu tương lai như thế nào?-1Công nương Kate chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí Vương hậu.

Thử thách 10 năm
Công nương Kate đã chờ đợi 10 năm để được chính thức trở thành nàng dâu hoàng gia. Việc Hoàng tử William cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định kết hôn đã khiến Công nương Kate được đặt biệt danh là "Waity Katie".

10 năm đó, Hoàng tử William đã cân nhắc nhiều thứ và Công nương Kate cũng phải đối mặt với sự tò mò dai dẳng của truyền thông và dư luận. Phải mất 10 năm, Hoàng tử William mới chắc chắn được rằng Kate chính là người bạn đời tri kỷ sẽ theo anh trong cuộc hành trình đến vương quyền tương lai.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Tina Brown nhận định: "William đã đề nghị Kate chờ anh ấy 10 năm để chắc chắn rằng cô sẵn sàng đương đầu với thực tế khắc nghiệt của cuộc sống vương giả.

Bởi vì hơn ai hết, William biết rõ việc sống trong hoàng gia khó khăn như thế nào. Đầu tiên là những quy tắc hà khắc cùng những mối quan hệ ràng buộc. Thứ hai là vì Kate sẽ phải sống trong sự theo dõi không ngừng của truyền thông và dư luận suốt cuộc đời này.

William đã chứng kiến mẹ mình, cố Công nương Diana vật lộn để thích nghi những điều đó. Anh ấy không muốn vợ mình đi theo vết xe đổ ấy".

Công nương Kate chuẩn bị cho vai trò làm Vương hậu tương lai như thế nào?-2Công nương Kate đã mất 10 năm để chứng minh cô phù hợp với hoàng gia Anh.

Vượt qua mọi "giông tố"
Lửa thử vàng, gian nan thử sức, Công nương Kate đã chứng minh cô chính là báu vật mà hoàng gia Anh may mắn có được.

Trong thời gian vừa rồi, hoàng gia Anh đã trải qua vô số những biến cố: Vợ chồng Harry rút khỏi vai trò là thành viên làm việc cho hoàng gia; Hoàng tử Andrew tạm dừng mọi hoạt động sau vụ lùm xùm đời tư và sức khỏe của Nữ hoàng Anh không còn như trước nữa.

"Khi khủng hoảng nối tiếp nhau, Kate đã mỉm cười và đương đầu với tất cả. Trong suốt thời kỳ đại dịch Covid-19 diễn ra, Kate đã luôn bên cạnh hỗ trợ chồng mình. Cô thực hiện hàng loạt các cuộc gọi trực tuyến để kết nối với cộng đồng. Khi Hoàng tử William nhiễm Covid-19, Kate đã ở bên cạnh và tiếp thêm sức mạnh cho William. Mỗi bước đi của Kate đều hướng về gia đình hoàng gia", phóng viên hoàng gia kỳ cựu Robert Jobson chia sẻ.

Phóng viên Katie Nicholl của Vanity Fair đã dành vài năm qua để theo dõi từng bước chân của nhà Cambridge và thừa nhận rằng Công nương Kate là một tài sản quý giá trong tương lai của hoàng gia Anh.

Công nương Kate chuẩn bị cho vai trò làm Vương hậu tương lai như thế nào?-3Công nương Kate gánh vác được sức nặng của vương miện.

"Mặc dù vợ chồng Meghan đã làm gia tăng thêm áp lực cho nhà Cambridge với khối lượng công việc ngày càng nặng nhưng điều đó lại là một lợi thế cho William và Kate. Họ trở thành những người dẫn đầu, lèo lái con thuyền hoàng gia tiến về phía trước.

Kate đặc biệt hơn bao giờ hết. Cô ấy tự tin và luôn tập trung, nữ công tước không hề bị phân tâm bởi những so sánh của báo chí giữa cô với Meghan. Tôi nghĩ Kate đã thể hiện mình là một người làm việc chăm chỉ và nghiêm túc, cũng rất tốt bụng và giàu lòng nhân ái.

Tôi nghĩ có 2 sự kiện quan trọng để chứng minh nhà Cambridge là trung tâm của hoàng gia. Đó là sự kiện 'Megxit' và đại dịch.

Cả hai dấu mốc này đòi hỏi William và Kate phải đảm nhận nhiều công việc hơn, hỗ trợ Nữ hoàng và Thái tử Charles. Nhà Cambridge cùng hai con đã lấp đầy khoảng trống mà vợ chồng Meghan để lại. Họ cũng biến đại dịch trở thành lợi thế của riêng mình, chứng minh cho quốc gia thấy rằng hoàng gia Anh cần thiết như thế nào trong thời kỳ cả nước khó khăn", phóng viên Katie Nicholl nhận định.

Nỗ lực không ngừng nghỉ
Công nương Kate không ngừng đưa ra các sáng kiến và hoàn thành tốt vai trò là người bảo trợ của mình. Cô có niềm say mê với trẻ em và đã dành 9 năm để nghiên cứu về việc giáo dục sớm cho trẻ từ những năm đầu đời.

Công nương Kate cũng hiểu rõ sự khát khao của công chúng đối với những bức ảnh về 3 con nhỏ. Để bảo vệ các con, Công nương Kate đã tự mình nắm lấy dây cương, phát triển kỹ năng chụp ảnh và thực hiện những bức hình hoàn hảo để chia sẻ lên truyền thông.

Khi người mẹ đứng đằng sau ống kính sẽ không có sự dàn dựng hay khó chịu nào mà William và Harry từng trải qua. Nữ công tước đã khéo léo để các con tránh xa sự xâm nhập của báo chí. 

Công nương Kate chuẩn bị cho vai trò làm Vương hậu tương lai như thế nào?-4Hoàng tử George trong sinh nhật lần thứ 9 được mẹ Kate chụp hình.

Bà mẹ 3 con còn được đánh giá là người chịu khó trong khâu chuẩn bị. Một nguồn tin nội bộ hoàng gia cho biết: "Kate luôn ôn luyện trước ở nhà và không phải là kiểu người không làm gì mà lại mong thành công. Cô ấy đã nghiên cứu các bài báo và nỗ lực làm một người chăm chỉ".

Là người bảo trợ cho nhiều tổ chức từ thiện, Kate luôn được cập nhật về các dự án và sáng kiến quan trọng. Chính vì vậy, cô được cho là giúp họ tuyên truyền bằng cách tham gia các hoạt động khác nhau có liên quan.

Nữ hoàng đang bắt đầu kỳ nghỉ hè tại lâu đài Balmoral ở Scotland - chỉ hai tháng sau khi tổ chức đại lễ kỷ niệm 70 năm lên ngôi. Theo truyền thông Anh, Nữ hoàng hiện tin rằng Kate và chồng là Hoàng tử William đã sẵn sàng cho các nhiệm vụ hoàng gia trong những tháng năm sắp tới.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cong-nuong-kate-chuan-bi-cho-vai-tro-lam-vuong-hau-tuong-lai-nhu-the-nao-22202211823495285.htm

Công nương Kate


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.