Đang làm nhiệm vụ, cảnh sát bị nam chủ quán cưỡng hôn

Một viên cảnh sát Trung Quốc trong lúc làm nhiệm vụ đã sốc vì bị người đàn ông 26 tuổi là chủ nhà hàng cưỡng hôn.

Một viên cảnh sát Trung Quốc trong lúc làm nhiệm vụ đã sốc vì bị người đàn ông 26 tuổi là chủ nhà hàng cưỡng hôn.

Sự việc thú vị này xảy ra vào hôm 17/3 vừa qua  tại thành phố Liễu Châu, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một viên cảnh sát đã bối rối khi bị chủ nhà hàng ăn ở đây cưỡng hôn. Hơn nữa nụ hôn lại diễn ra bất ngờ, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Dang lam nhiem vu, canh sat bi nam chu quan cuong hon

Ngay sau khi cập nhật được thông tin vụ việc, tờ Shanghaiist đã cho rằng đây là một cuộc ẩu đả lãng mạn nhất từ trước đến nay ở Trung Quốc.

Ban đầu, lực lượng cảnh sát ở Jiang Lan đi tuần tra trên địa bàn. Khoảng 11h30, họ dừng lại trước một nhà hàng ăn tại đây. Nhà hàng này đã bày bán lấn chiếm trên vỉa hè, do đó, cảnh sát yêu cầu chủ cửa hàng phải thu dọn nọi thứ đi ngay.

Dang lam nhiem vu, canh sat bi nam chu quan cuong hon

Tuy nhiên, cho đến đầu giờ chiều, khi lực lượng cảnh sát quay lại, họ thấy mọi thứ vẫn như cũ. Cảnh sát buộc phải dùng tới biện pháp mạnh, thu giữ những đồ đạc tràn lan ngoài vỉa hè.

Thấy vậy, chủ quán ăn họ Huang (26 tuổi) đã xông ra chống trả. Huang cầm ghế trên tay giằng co, ẩu đả qua lại với cảnh sát. Sau đó, mất bình tĩnh, anh còn lao vào cưỡng hôn một vị cảnh sát.

Dang lam nhiem vu, canh sat bi nam chu quan cuong hon

Bị hôn quá bất ngờ, viên cảnh sát này đã không kịp chống chế hay phản ứng gì. Những cảnh sát khác vội vàng lao ra để khống chế lấy chủ nhà hàng. Riêng viên cảnh sát vừa bị cưỡng hôn cũng chạy theo một cách bối rối.

Cuối cùng, Huang bị bắt giữ và bị giải về trụ sở cảnh sát. Anh ta bị giam giữ trong 8 ngày vì những hành vi đã gây ra.


Theo Vân Anh
Đất Việt

cảnh sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.