Đang nói chuyện video call, bỗng con gái biến mất trước mắt, ông bố hoảng hốt phát hiện đầu dây bên kia xảy ra một sự việc kinh khủng

Một nữ sinh 15 tuổi đã nhảy từ tầng 27 của tòa nhà ở tỉnh Hồ Nam, đụng phải cô gái đang ngồi ở bồn hoa và câu chuyện đau lòng xảy ra.

Một nữ sinh 15 tuổi đã nhảy từ tầng 27 của tòa nhà ở tỉnh Hồ Nam, đụng phải cô gái đang ngồi ở bồn hoa và câu chuyện đau lòng xảy ra.

Tờ Xiaoxiang Morning News đưa tin, vào ngày 26/6, một người phụ nữ họ Tô, 24 tuổi, thuê nhà tại khu dân cư ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi bị một nữ sinh 15 tuổi nhảy lầu và đụng trúng khiến cả hai nằm bất động trên mặt đất. Sự việc được những người xung quanh phát hiện và báo cho cảnh sát ngay sau đó. 

Đang nói chuyện video call, bỗng con gái biến mất trước mắt, ông bố hoảng hốt phát hiện đầu dây bên kia xảy ra một sự việc kinh khủng-1
Hình ảnh hai cô gái nằm bất động khi mọi người xung quanh hốt hoảng.

Theo điều tra cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô Tô vừa tan sở, trên đường về nhà thì gọi điện thoại video để nói chuyện với bố về chuyện thi đại học của em gái. Đang trong lúc trò chuyện, người bố đột nhiên giật mình khi thấy con gái biến mất trước mặt cùng một tiếng hét thất thanh. Ngay lúc này, ở đầu dây bên kia người bố biết rằng có chuyện lớn xảy ra nên đã nhanh chóng từ quê nhà chạy đến.

Đang nói chuyện video call, bỗng con gái biến mất trước mắt, ông bố hoảng hốt phát hiện đầu dây bên kia xảy ra một sự việc kinh khủng-2
Một bà chủ của siêu thị công cộng ở gần đó cho hay, khi bà đang bán hàng thì đột ngột nghe một tiếng động rất lớn, vừa chạy ra thì thấy có 2 cô gái nằm bất động, trong đó, bà nhìn thấy cơ thể cô Tô còn có phản ứng nên nhanh chóng gọi cấp cứu đưa Tô đến bệnh viện điều trị. Ngay sau đó, bạn trai của Tô cũng đến hiện trường. 

Đang nói chuyện video call, bỗng con gái biến mất trước mắt, ông bố hoảng hốt phát hiện đầu dây bên kia xảy ra một sự việc kinh khủng-3
Hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện bệnh viện Hồ Nam cho biết, tình hình của cô Tô khá nguy kịch khi bị chẩn đoán bị gãy xương cánh tay phải, phổi và xương sườn bị tổn thương, chảy máu ở ngực và bụng, cần phải phẫu thuật để kiểm tra tường tận hơn. Tuy nhiên, cô gái xấu số 15 tuổi kia không may qua đời. Theo lời hàng xóm kể lại, cô gái 15 tuổi rơi từ tòa nhà là một nữ sinh trung học có thành tích học tập tốt. Cô gái vừa đậu vào một trường trung học điểm của thành phố, không biết vì lý do gì mà dại dột hành động như thế. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.  

Theo Helino
 Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.