Đi cắm trại ngủ lại trong rừng, cảnh tượng xuất hiện ngay khi vừa ngủ dậy khiến cả nhóm người ngồi im không dám nhúc nhích

Rơi vào tình huống này thật đúng là "rớt tim".

Trong một lần đi cắm trại cùng bạn bè ở nơi hoang dã, cô gái tên Lucy này trải qua một câu chuyện có 1-0-2.

Sáng sớm ngày hôm đó, khi vừa thức dậy, cô đã phát hiện ở bên ngoài có một "chú mèo" đang liên tục cọ vào chiếc lều của mình. Khi ấy, Lucy ở trong lều đã dùng tay thử đẩy nó ra nhưng con vật vẫn không bỏ đi.

Thấy vậy, một vài người bạn khác nằm cùng lều với cô cũng tiến lại gần và vuốt ve "chú mèo" thông qua lớp vải lều. Nó chẳng những không hề phản kháng mà còn dụi đầu vào tay họ.

Thế là cả nhóm quyết định mở lều để ra ngoài chơi đùa với người bạn mới ấy. Thế nhưng ngay khi vừa bước ra, tất cả họ đã lập tức... "đứng hình" vì sợ hãi.

Đi cắm trại ngủ lại trong rừng, cảnh tượng xuất hiện ngay khi vừa ngủ dậy khiến cả nhóm người ngồi im không dám nhúc nhích-1Ảnh: Nguồn Sina.

Hóa ra, "chú mèo" ban nãy thực chất lại là một con sư tử trưởng thành. May mắn là nhìn qua thì nó có vẻ không có ý định tấn công họ.

Lucy suy đoán, có lẽ do quá khát nên con vật này đã đến đây để uống những giọt sương đọng trên lều của họ.

Thế nhưng ngay cả khi con sư tử không có ý định tấn công thì Lucy cùng những người bạn của mình vẫn không dám cử động, chỉ có thể yên lặng ngồi một bên chờ con vật ấy bỏ đi mà thôi...

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/di-cam-trai-ngu-lai-trong-rung-canh-tuong-xuat-hien-ngay-khi-vua-ngu-day-khien-ca-nhom-nguoi-ngoi-im-khong-dam-nhuc-nhich-162212607120219615.htm

cắm trại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.