Gặp được ý trung nhân qua chương trình hẹn hò, người phụ nữ giết chồng sau 3 tháng kết hôn, hé lộ những biến cố thay đổi cuộc đời

Một người phụ nữ có số phận thảm thương khi liên tiếp gặp nhiều biến cố trong đời, cuối cùng lại rơi vào vòng lao lý.

Trang Sohu đưa tin, những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc đang đặc biệt quan tâm đến câu chuyện về một người phụ nữ có số phận thảm thương khi liên tiếp gặp nhiều biến cố trong đời, cuối cùng lại rơi vào vòng lao lý.

Vương Giai năm nay 39 tuổi. Trước khi rơi vào bi kịch, Vương Giai từng tốt nghiệp loại xuất sắc ngành ngôn ngữ Trung tại Trường Đại học Tây Bắc và làm công việc biên tập trong một nhà xuất bản ở Trung Quốc. 

Năm 2011, cô được công chúng biết đến khi xuất hiện trên chương trình "Phi thành vật nhiễu", một chương trình hẹn hò có tiếng ở đất nước này. Lúc đó, Vương Giai 32 tuổi, tham gia với mục đích tìm kiếm một người bạn đời phù hợp với mình. 

Thời Đại học, Vương Giai đã trải qua rất nhiều mối tình nhưng đều không có kết quả. Sau khi tốt nghiệp và đi làm, cô đã nâng cao tiêu chuẩn lựa chọn người yêu. Có lẽ chính vì thế mà đến năm 32 tuổi, Vương Giai vẫn chưa kết hôn. 

Gặp được ý trung nhân qua chương trình hẹn hò, người phụ nữ giết chồng sau 3 tháng kết hôn, hé lộ những biến cố thay đổi cuộc đời-1Vương Giai lúc còn trẻ.

Sau một thời gian suy nghĩ, Vương Giai quyết định đăng ký tham gia chương trình "Phi thành vật nhiễu" vào năm 2010 và gặp được một người đàn ông đặc biệt: Trương Thiên Dực. Người này là tổng giám đốc của một công ty ở Bắc Kinh. Trương Thiên Dực đã cảm động trước châm ngôn tình yêu của Vương Giai nên đã chọn nắm tay cô rời khỏi chương trình. 

Những tưởng Vương Giai sẽ được hạnh phúc nhưng không lâu sau, cô phát hiện con người thật sự của Trương Thiên Dực khác hẳn với những gì thể hiện trên sân khấu. Một ngày nọ, hắn để lại một tin nhắn cho Vương Giai với nội dung "Phải đi công tác ở Mỹ gấp" rồi biến mất. Vương Giai đã không còn gặp lại người đàn ông đó một lần nào nữa. 

Gặp được ý trung nhân qua chương trình hẹn hò, người phụ nữ giết chồng sau 3 tháng kết hôn, hé lộ những biến cố thay đổi cuộc đời-2Vương Giai và Trương Thiên Dực trong chương trình "Phi thành vật nhiễu".

Cô cảm giác hành động của đối phương như một lời sỉ nhục lớn, chỉ trong một nháy mắt Vương Giai đã rơi xuống vực thẳm. 

Vào thời điểm này, người khiến cuộc đời Vương Giai thay đổi hoàn toàn đã xuất hiện. Người đàn ông đó là một người hâm mộ lâu năm của Vương Giai. Trong những đêm cô mất ngủ vì nỗi đau chưa nguôi thì người đàn ông này luôn bên cạnh bầu bạn. 

Theo lời kể, người đó đang làm việc tại một ngân hàng. Mối quan hệ của họ phát triển rất nhanh và quyết định kết hôn vào đầu năm 2012. Ngay khi vừa quyết định kết hôn, Vương Giai phát hiện đối phương đã nói dối về thân thế, hiện đang phải thế chấp mua nhà. 

Cô quyết định hủy hôn thì phát hiện mình đang mang thai. Do đó, hôn lễ vẫn diễn ra vào tháng 4/2012. Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa họ ngày càng lớn khiến cả hai đều rất mệt mỏi. Đến tháng 7/2012, sau cuộc cãi vã gay gắt, Vương Giai đã cầm dao trái cây đâm nhiều nhát vào người chồng đang ngủ say. 

Kết quả, Vương Giai bị kết án 10 năm tù vì tội cố ý giết người. Hiện tại cô vẫn đang thụ án trong tù. Câu chuyện của người phụ nữ này đã khiến dư luận liên tục thảo luận vào thời điểm đó và đến hiện tại vẫn còn nhiều người thương cảm cho cô. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/gap-duoc-y-trung-nhan-qua-chuong-trinh-hen-ho-nguoi-phu-nu-giet-chong-sau-3-thang-ket-hon-he-lo-nhung-bien-co-thay-doi-cuoc-doi-217419

giết chồng