Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp

Giờ đây khi 18 tuổi, cô bé là một trong những “rich kid” đình đám.

Giờ đây khi 18 tuổi, cô bé là một trong những “rich kid” đình đám.

Có rất nhiều em bé được người đời gọi tên là "sinh ra đã ở vạch đích" vì có bố mẹ, ông bà giàu có. Tuy nhiên, điều khiến những đứa trẻ "ngậm thìa vàng" này nhận được sự chú ý ngưỡng mộ, là bởi những thiên kim, ái nữ này vẫn cố gắng nố lực trong cuộc sống.

Một trong những cô bé như vậy là Alice Ho - con gái thứ 17 của ông trùm sòng bạc Macau Stanley Ho - người từng một thời kiểm soát hơn một nửa nền kinh tế của thành phố này và là đại gia bất động sản giàu nhất châu Á.

Stanley Ho không chỉ được biết đến với khối lượng gia sản đủ sức gây choáng váng với bất kì ai mà vị tỉ phú này còn có hẳn một danh sách dài bao gồm... 17 người con vừa xinh đẹp vừa tài giỏi nổi tiếng khắp HongKong. Alice Ho - con gái cuối cùng của Stanley Ho sinh năm 1999 kém cha mình tới 78 tuổi, là kết quả cuối cuộc hôn nhân thứ 4 mà trùm sòng bạc Macau từng trải qua trong đời. Cô bé cũng được coi là ái nữ nhí đep nhất trong số 11 người con gái của ông.

Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp-1

Sinh ra trong một gia đình giàu có hàng đầu châu Á, tiền bạc với cô bé Alice Ho không thành vấn đề. Từ nhỏ, cô bé đã được trải nghiệm cuộc sống xa hoa:  ăn uống ở những nhà hàng đắt đỏ, di chuyển bằng siêu xe, quần áo trên người thì có khi còn giá trị bằng cả một gia tài đối với người bình thường và sống trong biệt thư to như cung điện, chạy vài vòng cũng không hết. Khi 12 tuổi Alice Ho đã được bố tặng cho một biệt thự ở London. 17 tuổi, cô bé đã có 4 biệt thự ở Hong Kong, được anh trai tặng nhẫn kim cương hàng trăm triệu.

Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp-2

Alice Ho và anh trai.

Tuy nhiên, không mải mê ăn chơi, Alice Ho là cô bé được giáo dục rất cẩn thận. Ngay từ nhỏ, Alice đã được vua cờ bạc Macau cho theo học tiếng Trung, Pháp, Nhật trôi chảy, thành thạo violon, khiêu vũ, piano...

Cô bé cũng không có sự chia rẽ hay đố kỵ với các anh chị em cùng cha khác mẹ trong gia đình mà luôn được dạy bảo đối xử thân thiết, khăng khít. Anh trai của Alice Ho còn tiết lộ, mỗi kỳ nghỉ, cả hai thường về nhà và không quên thăm 3 người bảo mẫu đã nuôi nấng họ.

Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp-3

Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp-4

Alice Ho (váy trắng) bên bố - vua sòng bạc Macau Stanley Ho.

Ở thời điểm hiện tại, nhan sắc và tri thức của cô bé Alice Ho ngày nào khiến nhiều người ấn tượng. Con gái út của vua sòng bạc Macau hiện đang học toán và máy tính tại Viện công nghệ Massachusetts.

Cô đã là thiếu nữ Trung Quốc duy nhất được mời tới bữa tiệc Le Bal - bữa tiệc dành cho giới thượng lưu và yêu cầu tất cả người tham gia đều phải có tài năng ấn tượng. Cách dạy con của vua sòng bạc Macau Stanley Ho cũng được tán dương mạnh mẽ sau sự kiện này.

Kém bố 78 tuổi, bé gái này sinh ra đã có hàng trăm tỷ, lớn lên cực xinh đẹp-5

Giờ đây khi 18 tuổi, cô bé là một trong những “Rich Kid” đình đám thế giới, được khen ngợi là tài sắc vẹn toàn.

Theo Khám phá


Rich Kid

Bình luận(0)