Khoảnh khắc gây sốc: Người phụ nữ bị nước mưa đổ ập xuống cuốn phăng cả chục mét khi đang đi trong trung tâm thương mại

Vụ việc người phụ nữ bị nước mưa cuốn ngay trong trung tâm thương mại ở Quảng Đông (Trung Quốc) khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ

Vụ việc người phụ nữ bị nước mưa cuốn ngay trong trung tâm thương mại ở Quảng Đông (Trung Quốc) khiến nhiều người cảm thấy hoảng sợ và đặt nghi vấn về thiết kế cũng như sự an toàn của chiếc bạt che mưa ở đây.

Tối ngày 25/8 vừa qua ở thị trấn Thạch Long, Quảng Đông (Trung Quốc), một người phụ nữ đã bị nước mưa cuốn bay khi đang đi mua sắm trong khu trung tâm thương mại. Vụ việc xảy ra bất ngờ đến nỗi, không chỉ riêng người phụ nữ này bị cuốn bay mà những người xung quanh đứng cách đấy không xa cũng không kịp chạy đến nơi an toàn. Khối lượng nước mưa khổng lồ cùng hiệu ứng của sàn gạch đã khiến người phụ nữ này bị cuốn bay cả chục mét. Những người đang làm việc tại trung tâm thương mại sau khi nhìn thấy nước mưa đổ ồ ạt xuống cũng đã nhanh chóng đi tìm chỗ trú.

Khoảnh khắc gây sốc: Người phụ nữ bị nước mưa đổ ập xuống cuốn phăng cả chục mét khi đang đi trong trung tâm thương mại-1

Đã có hai người bị thương và được đưa tới bệnh viện, một người dân được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh sau khi vụ việc xảy ra.  Những nhân viên làm việc ở khu trung tâm thương mại này cho biết, nguyên nhân chính dẫn tới vụ việc là do phần bạt che mưa của trung tâm thương mại bị tích nước suốt một tuần nay, khi bão Bailu đi qua tỉnh Quảng Đông.

Khi các phóng viên tới hiện trường nơi xảy ra vụ việc, khu vực này đã được khu trung tâm thương mại quây hàng rào và đặt biển báo hướng dẫn người dân đi đường vòng. Ban quản lý của trung tâm thương mại đã tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng cơ sở hạ tầng sau khi vụ việc xảy ra. Người đại diện của tòa nhà thông báo với truyền thông rằng, ban quản lý đã tiến hành đánh giá an toàn sáu tháng một lần và từng đưa ra cảnh báo về cơn bão Bailu trước khi nó quét qua đây. Trên MXH Weibo của Trung Quốc, cư dân mạng nước này đã rất sốc sau khi nhìn thấy hình ảnh người phụ nữ bị nước mưa cuốn bay và đặt nghi vấn về thiết kế cũng như sự an toàn của chiếc bạt che mưa.

Khoảnh khắc gây sốc: Người phụ nữ bị nước mưa đổ ập xuống cuốn phăng cả chục mét khi đang đi trong trung tâm thương mại-2
Khoảnh khắc gây sốc: Người phụ nữ bị nước mưa đổ ập xuống cuốn phăng cả chục mét khi đang đi trong trung tâm thương mại-3

Hiện trường xảy ra vụ việc. (Ảnh: Sohu)

Hiện vụ việc đang được chính quyền địa phương hiện đang điều tra làm rõ.

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị nước mưa cuốn bay cả chục mét khi đang đi bộ trong khu trung tâm thương mại. (Nguồn: Weibo)

Theo Helino


cư dân mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.