Khoảnh khắc rợn người: Thả thức ăn xuống cho cá mập, cô gái bị kéo xuống biển và suýt trở thành mồi ngon của con cá

Đoạn video gây sốc cho thấy cô gái hét lên sợ hãi khi đang thả thức ăn xuống cho đàn cá thì bị con cá mập ngoạm vào tay và lôi xuống nước.

Đoạn video gây sốc cho thấy cô gái hét lên sợ hãi khi đang thả thức ăn xuống cho đàn cá thì bị con cá mập ngoạm vào tay và lôi xuống nước.

Dù phía dưới là một đàn cá mập to lớn với những hàm răng sắc nhọn nhưng đoàn du khách vẫn không ngại ngần thả thức ăn xuống cho chúng nhưng không ngờ suýt nữa thì có bi kịch. Cảnh tượng đáng sợ khiến nhiều người xem thót tim này xảy ra tại vịnh Dugong ở Tây Úc. 


Melissa Brunning suýt mất mạng trong kỳ nghỉ ở vịnh Dugong.

Theo tờ Perthnow, mới đây, cô Melissa Brunning (34 tuổi) đến từ thành phố Perth (Australia) có chuyến du lịch đến vịnh Dugong. Trên chiếc du thuyền của một người bạn, Melissa đã nhìn thấy những con cá mập Tawney, mặc dù mạo hiểm nhưng Melissa vẫn muốn đến gần và thả thức ăn cho đàn cá. Khi cô cố cúi người xuống để đưa thức ăn vào tận miệng con vật thì bất ngờ nó há miệng rộng nhô lên và ngoạm luôn ngón tay của Melissa rồi kéo xuống nước khiến cô sợ hãi hét lên. May mắn một người bạn đứng ngay bên cạnh đã kéo Melissa lên thuyền. Sự việc chỉ diễn ra trong chốc lát nhưng có thể gây ám ảnh cho Melissa cả đời vì nếu không có ai ở đó, có thể cô đã làm mồi cho cá mập.


Melissa bất chấp nguy hiểm cúi xuống gần để cho cá mập ăn.


Melissa kể lại: "Nó xảy ra quá nhanh, tất cả những gì tôi thực sự có thể cảm nhận là dường như tôi đã mất ngón tay. Con cá mập ngoạm chặt vào tay khiến tôi cảm giác xương mình đã gãy ra rồi. Khi đã được đưa lên thuyền, tôi vẫn không dám nhìn vào ngón tay mình, tôi cảm tưởng nó đã mất rồi".


Ngón tay của Melissa bị gãy vì cá mập cắn.

Cá mập Tawny thường được coi là một loài tương đối bình tĩnh và ngoan ngoãn tuy nhiên chúng vẫn có hàng răng sắc nhọn và tấn công bất kỳ ai.

Rất may là con cá chưa kịp cắn đứt ngón tay của Melissa. Cô vẫn kiên quyết không đến bệnh viện và để vết thương tự lành nhưng sau đó nó đã bị nhiễm trùng. Cô buộc phải đến gặp bác sĩ và được thông báo xương ngón tay bị gãy.

Melissa thừa nhận mình đã quá mạo hiểm khi đến gần đàn cá mập như vậy và khuyên mọi người không nên làm điều tương tự.



Theo Helino 


tai nạn hy hữu

cá mập


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.