Không phải vợ chồng Tổng thống Trump không tình cảm, chỉ là do họ quá căng thẳng mà thôi

Thứ sáu, 27/01/2017 19:13
Bức ảnh này sẽ cho người ta thấy biểu cảm khác biệt giữa vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân mới nhậm chức.
Bức ảnh này sẽ cho người ta thấy biểu cảm khác biệt giữa vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân mới nhậm chức.

Tại buổi lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump vào ngày 20/1 vừa qua, người ta không khỏi xuýt xoa khi thấy vợ chồng cựu Tổng thống Barack Obama dành cho nhau những cử chỉ tuy nhỏ nhặt nhưng đầy vẻ yêu thương. Thậm chí ông Obama đã nắm tay vợ rồi đặt một nụ hôn lên tay bà Michelle khi bà được đội quân danh dự đưa ra khán đài.

Không phải vợ chồng Tổng thống Trump không tình cảm, chỉ là do họ quá căng thẳng mà thôi - Ảnh 1.

Hình ảnh trong buổi lễ nhậm chức của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng vợ chồng vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ lại khá xa cách, khác hẳn với vẻ tình cảm của người tiền nhiệm. Trái ngược với vẻ tươi cười và thoải mái của ông bà Obama, Tổng thống Trump giữ vẻ mặt khá nghiêm trọng, còn tân Đệ nhất phu nhân lại có vẻ không được tự nhiên.

Thế nhưng, bức ảnh chụp vợ chồng ông Obama trong buổi lễ nhậm chức của vị Tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ vào ngày 20/1/2009 dưới đây có lẽ sẽ khiến cho người ta phải thay đổi suy nghĩ.

Không phải vợ chồng Tổng thống Trump không tình cảm, chỉ là do họ quá căng thẳng mà thôi - Ảnh 2.

Buổi lễ nhậm chức của ông Obama diễn ra vào ngày 20/1/2009.

Có thể thấy, lúc mới nhậm chức, ông Obama cũng vô cùng căng thẳng và trang nghiêm, gương mặt bà Michelle khi ấy cũng không tươi tắn và rạng rỡ như trong buổi lễ mới diễn ra gần đây. Trong khi đó, cựu Tổng thống George W. Bush cùng vợ Laura Bush lại hết sức thoải mái, tươi cười vẫy tay chào mọi người.

Chắc hẳn khi phải gánh vác một trọng trách quá lớn lao trên vai, chẳng ai có thể ngừng căng thẳng và cười tươi như hoa được đâu.

Không phải vợ chồng Tổng thống Trump không tình cảm, chỉ là do họ quá căng thẳng mà thôi - Ảnh 3.

Vợ chồng ông Trump khá căng thẳng trong ngày trọng đại.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet