Lần đầu hé lộ nguyên do khiến trợ lý thân cận của Meghan nghỉ việc, “áp lực đến mức phát khóc”

Chủ nhật, 02/12/2018 19:00
Meghan đưa ra quá nhiều yêu cầu, khiến trợ lý quá sức chịu đựng và từng bật khóc nức nở.

Meghan đưa ra quá nhiều yêu cầu, khiến trợ lý quá sức chịu đựng và từng bật khóc nức nở.

Melissa Toubati, 39 tuổi, là một trong số 3 trợ lý thân cận của Meghan đột ngột nghỉ việc chỉ 6 tháng sau khi làm trợ lý riêng cho nữ Công tước xứ Sussex. Thông tin này đã gây bất ngờ và khó hiểu đối với những người hâm mộ Hoàng gia Anh. Bởi lẽ đây là công việc đáng mơ ước của nhiều người.

Mặc dù vậy, có một số ý kiến cho rằng chính sự cầu toàn, kỹ tính, khắt khe và hay đòi hỏi của nàng dâu hoàng gia đã khiến các nhân viên không thể chịu đựng được. Mới đây, lý do khiến Melissa thôi việc trong vội vàng đã được trang Mirror tiết lộ.

"Công việc của cô ấy rất áp lực và cuối cùng là vượt quá giới hạn chịu đựng. Meghan đưa ra vô số yêu cầu khiến cô ấy cuối cùng phải bật khóc. Melissa là người rất tài giỏi, đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của đám cưới hoàng gia. Cô ấy sẽ được mọi người ở cung điện nhớ đến.

Melissa là một người có phóng cách chuyên nghiệp và tuyệt vời trong công việc, nhưng mọi chuyện dần trở nên căng thẳng và cuối cùng cô ấy chọn cho mình con đường riêng khác để đi", Mirror dẫn lời một nguồn tin cho biết.

Lần đầu hé lộ nguyên do khiến trợ lý thân cận của Meghan nghỉ việc, áp lực đến mức phát khóc”-1
Melissa không chịu nổi áp lực từ Meghan.

Thông tin về lý do khiến Melissa xin từ chức lộ ra sau một loạt các bài báo đưa tin về sự đối xử bất công của Meghan đối với các nhân viên hoàng gia. Vài nguồn tin khẳng định Meghan là người "độc tài", thường gửi các yêu cầu cho nhân viên qua email từ 5h sáng và luôn đưa ra các đòi hỏi, bắt các nhân viên phải đáp ứng nhanh chóng.

Nữ công tước xứ Sussex cũng bị đồn đã nói chuyện thô lỗ với một trong những nhân viên của chị dâu Kate trước đám cưới hồi tháng 5, khiến bà mẹ mới sinh tức giận quát mắng và yêu cầu Meghan không được phép làm như vậy với đội ngũ của cô nhưng Cung điện đã lên tiếng phản hồi là không có chuyện như vậy xảy ra.

Mặc dù vậy, việc Meghan khiến 3 trợ lý đồng loạt nghỉ việc cũng đủ để chứng minh nàng dâu hoàng gia tạo không ít sức ép cho các nhân viên của mình để cô trở nên hoàn hảo hơn trong mắt công chúng.

Lần đầu hé lộ nguyên do khiến trợ lý thân cận của Meghan nghỉ việc, áp lực đến mức phát khóc”-2
Nàng dâu hoàng gia được đồn là không thân thiện với các nhân viên của mình.


Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet