Mẹ tổ chức tang lễ cho con gái, chẳng ngờ vài ngày sau “người chết” trở về vạch trần sự thật không ai ngờ

Chủ nhật, 02/12/2018 11:30
Cứ tưởng đây là câu chuyện đau buồn của một gia đình nhưng không ngờ tất cả chỉ là màn kịch được người mẹ dàn dựng kỹ lưỡng.

Cứ tưởng đây là câu chuyện đau buồn của một gia đình nhưng không ngờ tất cả chỉ là màn kịch được người mẹ dàn dựng kỹ lưỡng.

Một người mẹ giấu tên sống ở thành phố Ferguson, bang Missouri bất ngờ thông báo với người thân và bạn bè rằng con gái mình là Brittany Johnson-Webster, 21 tuổi, đã qua đời sau khi gặp phải tai nạn giao thông đáng tiếc vào ngày 27/10. Vào ngày 10/11 vừa qua, người mẹ này đã tiến hành tổ chức đám tang cho con gái xấu số nhờ số tiền quyên góp nhận được từ những người quen biết. Cứ tưởng đây là câu chuyện đau buồn của một gia đình nhưng không ngờ, tất cả chỉ là màn kịch cho chính người mẹ nghiện ngập, hám tiền dàn dựng nên mà thôi.

Mẹ tổ chức tang lễ cho con gái, chẳng ngờ vài ngày sau người chết” trở về vạch trần sự thật không ai ngờ-1


Mọi chuyện vỡ lở khi Brittany liên lạc với dì ruột và nhận được thông báo rằng cô đã chết. Thậm chí, nữ sinh 21 tuổi không hề hay biết tang lễ được tổ chức trong khi đang học tập và làm việc tại tiểu bang Illinois, cách nhà đúng 3 giờ chạy xe.

Biết được việc làm của mẹ, Brittany cảm thấy cực kỳ sốc và suy sụp. Trong quá khứ, gia đình cô đã từng trải qua nỗi đau to lớn sau khi anh trai cô qua đời. Vậy nên chính bản thân Brittany cũng không thể tin được có ngày mẹ mình lại làm giả cái chết để lừa tiền quyên góp và phúng điếu của mọi người.

Mẹ tổ chức tang lễ cho con gái, chẳng ngờ vài ngày sau người chết” trở về vạch trần sự thật không ai ngờ-2

Mẹ tổ chức tang lễ cho con gái, chẳng ngờ vài ngày sau người chết” trở về vạch trần sự thật không ai ngờ-3
Nhà thờ nơi tổ chức tang lễ cho Brittany.

Được biết, mẹ của Brittany nghiện thuốc phiện khá nặng. Vậy nên cô nghi ngờ bà đã dựng nên mọi chuyện để lừa tiền mọi người. Ngay sau đó, Brittany đã đứng ra xin lỗi đồng thời thông báo rằng mình vẫn đang sống khỏe mạnh. Lo sợ những người quá khích sẽ trở lại trả thù nên Brittany đã nhắn tin cho mẹ để hỏi thăm tình hình nhưng hiện vẫn chưa nhận được hồi đáp từ bà.


Theo Helino 

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet