Mẹ lái xe chở 2 con đâm thẳng vào cột bê tông bên đường, khi con gái 7 tuổi tiết lộ lý do cảnh sát lập tức tống giam người mẹ

Thứ hai, 02/04/2018 07:31
Trong khi cảnh sát và những người chứng kiến vụ việc cho rằng đó chỉ là một tai nạn đáng tiếc nhưng khi con gái 7 tuổi của người phụ nữ này...
Trong khi cảnh sát và những người chứng kiến vụ việc cho rằng đó chỉ là một tai nạn đáng tiếc nhưng khi con gái 7 tuổi của người phụ nữ này tiết lộ lý do thì ai cũng phẫn nộ tột cùng.

Sinh con ra, ông bố bà mẹ nào cũng chỉ muốn bảo vệ con, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Vậy mà bà mẹ này lại thản nhiên đem tính mạng, sự an toàn của 2 đứa con ra để "đùa giỡn với tử thần".

Theo NYPost, ngày 21/3 vừa qua, một vụ tại nạn nghiêm trọng xảy ra trên con đường lớn tại bang Georgia (Mỹ) khiến những người chứng kiến bàng hoàng.

Mẹ lái xe chở 2 con đâm thẳng vào cột bê tông bên đường, khi con gái 7 tuổi tiết lộ lý do cảnh sát lập tức tống giam người mẹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đó, người phụ nữ tên Bakari Warren, 25 tuổi, lái chiếc xe SUV chở hai đứa con nhỏ 5 tuổi và 7 tuổi đi về hướng bắc trên Đại lộ Công nghiệp Peachtree, thuộc quận Gwinnett, bang Georgia.

Tuy nhiên khi đang lưu thông bình thường trên đường, người phụ nữ đột ngột chuyển sang làn bên kia (phía đi về hướng nam) và lao thẳng vào chiếc cột bê tông bên đường. Sau đó cảnh sát lập tức có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc, phân luồng giao thông. Rất may, người phụ nữ và 2 đứa con nhỏ không bị thương.

Mẹ lái xe chở 2 con đâm thẳng vào cột bê tông bên đường, khi con gái 7 tuổi tiết lộ lý do cảnh sát lập tức tống giam người mẹ - Ảnh 2.

Chân dung người phụ nữ nhẫn tâm dùng tính mạng của con mình để "đùa giỡn với tử thần".

Những người xung quanh đều tưởng rằng có thể do bị mất lái nên người phụ nữ này mới để xe lao bất ngờ như vậy. Nhưng sự thật lý do khiến cảnh sát cũng phải "ngớ người".

Khi ngồi trên xe cảnh sát, một đứa con của người phụ nữ này tiết lộ thực chất mẹ của chúng làm vậy để chứng minh với các con mình rằng... họ sẽ không thể chết vì có thế lực "thần thánh" nào đó bảo vệ.

Một trong 2 đứa trẻ kể lại diễn biến sự việc trước khi vụ tai nạn xảy ra: "Mẹ cháu quay lại phía chúng cháu. Mẹ nhắm mắt lại và nói gì đó. Mẹ cháu không chỉ muốn gây ra một vụ tai nạn mà mẹ cháu còn muốn chứng minh cho chúng cháu thấy rằng thực sự có tồn tại thế lực thần thánh nào đó".

Chính vì lý do này cô Bakari Warren lập tức bị cảnh sát bắt giữ và buộc phải nộp 22.000 USD vì hành vi gây nguy hiểm cho trẻ em, còn 2 đứa con của người phụ nữ này được ông bà đón về chăm sóc.

Cảnh sát Eric Butynski cho biết: "Khi chúng tôi hỏi cô ta điều gì đã xảy ra thì tuyên bố đầu tiên của bà mẹ này là muốn được kiểm tra Facebook đã rồi mới khai nhận sự thật". Tuy nhiên, cảnh sát cũng không phát hiện được điều gì liên quan đến vụ việc trên tài khoản cá nhân của người phụ nữ này.

Lúc khai nhận với cảnh sát, Bakari cho biết chính bản thân cô cũng không xác định được thần thánh có thật hay không vì vậy trước khi lao chiếc xe vào cột bê tông cô vẫn bảo 2 đứa con của mình thắt chặt dây an toàn.


Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet