Meghan Markle bị nghi "giả vờ" yêu Harry trong một cuộc hôn nhân tồi tệ

Meghan Markle bị nghi ngờ là không thực sự yêu Harry và mọi thứ là giả tạo.

Xuất hiện trong chương trình 60 Minutes Australia, bà Germaine Greer (81 tuổi), một nhà hoạt động nữ quyền, nhắc tới Meghan khi bàn về chuyện hoàng gia: "Tất cả những gì tôi có thể nghĩ đó là Meghan nên yêu nhiều hơn. Nếu suốt thời gian qua cô ấy chỉ giả vờ yêu thôi thì thật sự tội nghiệp cho Harry".

Đồng thời, nhà văn 81 tuổi cũng tiếp tục chỉ trích đám cưới đầy sao của vợ chồng Harry - Meghan Markle vào tháng 5/2018. Hôn lễ của họ tràn ngập những gương mặt nổi tiếng như Oprah Winfrey, George và Amal Clooney, David và Victoria Beckham.

Meghan Markle bị nghi giả vờ yêu Harry trong một cuộc hôn nhân tồi tệ-1
Meghan bị nghi ngờ giả vờ yêu Harry.

"Cuộc hôn nhân của họ cũng thật tồi tệ, vì nó mang tính showbiz, như thể Meghan sống trong một thế giới toàn giả tạo. Giới showbiz không bao giờ thật và bạn sẽ không chống đỡ được những cám dỗ của nó", bà Greer nói thêm.

Cuộc phỏng vấn được thực hiện chỉ vài ngày sau khi Harry và Meghan có bài diễn văn tại hội nghị của tỷ phú JPMorgan ở một khách sạn 5 sao sang trọng bên bờ biển Miami, bang Florida, Mỹ. Các chuyên gia PR dự đoán rằng vợ chồng Công tước xứ Sussex có thể kiếm được tới 1 triệu USD cho lần xuất hiện này.

Cả hai sau đó lại trở về biệt thự 14 triệu USD bên đảo Vancouver, Canada, với con trai đầu lòng Archie. Họ được Nữ hoàng cho phép rút lui khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia kể từ giữa tháng 1. Trong khi đó, một nguồn tin cho US Weekly biết sau hơn hai năm từ bỏ nghiệp diễn để kết hôn, Meghan gần đây tích cực tìm kiếm một người đại diện cho các dự án trong tương lai.

Meghan Markle bị nghi giả vờ yêu Harry trong một cuộc hôn nhân tồi tệ-2
Bà Germaine Greer cho rằng Meghan giả vờ yêu Harry.

Cặp đôi được cho là sẽ sớm quay lại Mỹ vào mùa hè này vì Nữ công tước xứ Sussex tham vọng tấn công vào thị trường Hollywood. Cô cũng được cho là yêu cầu Harry cần chăm chút cho vẻ ngoại hình của mình hơn trước khi định cư ở Mỹ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/meghan-markle-bi-nghi-gia-vo-yeu-harry-trong-mot-cuoc-hon-nhan-toi-te-2220201728626450.htm

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.