Nghi phạm sát hại bé Nhật Linh xuất hiện, đầu trùm kín, mặt cúi gằm

Thứ bảy, 15/04/2017 16:02
Trưa nay, nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam sống tại Nhật Lê Thị Nhật Linh, Yasumasa Shibuya, 46 tuổi

Trưa nay, nghi phạm sát hại bé gái Việt Nam sống tại Nhật Lê Thị Nhật Linh, Yasumasa Shibuya, 46 tuổi được áp giải từ sở cảnh sát Akibo tới cơ quan công tố của thành phố. Trong ít phút xuất hiện, nghi phạm được nhìn thấy mặc quần áo có mũ trùm kín người và luôn cúi gằm mặt, tránh ống kinh máy ảnh của phóng viên.

>> Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật Bản

nghi pham sat hai be nhat linh xuat hien, dau trum kin, mat cui gam hinh anh 1

Nghi phạm sát hại bé Lê Thị Nhật Linh xuất hiện khi được cảnh sát áp giải tới cơ quan công tố trưa nay (15.3)

Một ngày sau khi bị bắt, 10h59 trưa nay (15.4), Yasumasa, mặc quần áo tối màu, có mũ trùm đầu được 3 cảnh sát áp giải từ sở cảnh sát Akibo tới cơ quan công tố của thành phố. Nghi phạm luôn cúi gằm mặt, tránh ống kinh máy ảnh của các phóng viên. Hiện Yasumasa vẫn giữ im lặng trước các cáo buộc.

Yasumasa bị bắt sáng 14.4 với cáo buộc ban đầu liên quan tới việc phi tang thi thể bé Nhật Linh, 9 tuổi. Hiện cảnh sát đang điều tra xem liệu tên này có liên quan đến việc bắt cóc và giết hại bé Linh hay không.

10h sáng nay, các nhà điều tra cũng mang các hộp carton tới khám xét căn hộ của Yasumasa.

nghi pham sat hai be nhat linh xuat hien, dau trum kin, mat cui gam hinh anh 2

Nghi phạm mặc quần áo trùm kín người, luôn cúi gằm mặt

Việc nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị bắt đã gây sốc cho dư luận, đặc biệt là hàng xóm của nạn nhân và nghi phạm bởi Yasumasa từng là Chủ tịch Hội giám sát học sinh, chịu trách nhiệm trông coi, giám sát học sinh đi học của Trường tiểu học Mutsumi số 2, nơi bé Linh theo học.

Yasumasa còn từng đứng ra tổ chức quyên góp, ủng hộ tiền để đưa thi thể Linh về Việt Nam an táng sau khi tìm được em. 

Yasumasa được nhận xét là người hòa nhã, vui vẻ, thích chơi với trẻ em. Bản thân nghi phạm cũng có 2 con nhỏ đang học tiểu học.

Một người hàng xóm của nghi phạm cho biết, cô có 2 đứa con và lũ trẻ thích Yasumasa.  

"Ấn tượng (về Yasumasa) thì đó là một người hòa nhã, vui tính", người mẹ cho biết.

"Ông ta là một người có tinh thần lãnh đạo trong việc bảo vệ an ninh cho địa phương", một người đàn ông 40 tuổi sống gần đó nhận xét.

"Thật không thể tin nổi vì bình thường ông ta là người rất thích trẻ con. Ông ta từng rủ lũ trẻ đi bơi chung, chơi đùa với chúng. Không thể tin nổi ông ta có thể làm chuyện như vậy", một phụ nữ 50 tuổi bày tỏ sự bất ngờ trước tin Yasumasa bị bắt.

Theo Danviet.vn/Jiji

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet