Người đàn ông đâm phải bé trai 5 tuổi, giả vờ đưa đi điều trị nhưng nhẫn tâm vứt em vào thùng rác

Vào ngày 18/7, tại giao lộ thuộc huyện Thành Cố, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy mà nạn nhân là một cậu bé 5 tuổi.

Vào ngày 18/7, tại giao lộ thuộc huyện Thành Cố, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy mà nạn nhân là một cậu bé 5 tuổi. Điều đáng nói, kẻ gây tai nạn đã đồng ý đưa bé trai nhập viện nhưng sau đó đứa bé lại được tìm thấy trong một thùng rác cách đó không xa.

Phóng viên tờ China Business News đã đến gặp mẹ của Minh Minh, cậu bé bị kẻ gây tai nạn nhẫn tâm vứt vào thùng rác tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, để tìm hiểu sâu hơn về vụ việc. Chị Phó, mẹ của bé trai, kể lại với tâm trạng đầy hối hận: "Lỗi là do tôi, không để mắt đến con. Tôi cũng chẳng ngờ chỉ không thấy con một lúc mà đã xảy ra sự việc nghiêm trọng đến vậy".

Được biết, Minh Minh là con duy nhất của anh chị. Gần đây, chị mở một tiệm phở trong chợ Shijiaba thuộc huyện Thành Cố, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 

"Hôm 18/7 là ngày khai trương, lúc đó tôi đang bận việc trong tiệm nên cũng không để ý con chạy ra ngoài lúc nào". Một lúc sau khi phát hiện ra, chị liền vội vàng chạy ra ngoài tìm con. Chị cho biết khi chị chạy đến chỗ cách cổng chợ 50m thì nhìn thấy có rất nhiều người vây quanh vỉa hè, trên nền đất vẫn còn vương lại những vết máu. 

Người đàn ông đâm phải bé trai 5 tuổi, giả vờ đưa đi điều trị nhưng nhẫn tâm vứt em vào thùng rác - Ảnh 1.

Hình ảnh của đối tượng gây ra tai nạn xe máy.

Theo lời mọi người kể lại, một xe máy đụng phải bé trai tầm 5-6 tuổi, hiện bé đã được chính người lái xe đó đưa tới bệnh viện. Linh tính mách bảo chị có chuyện không may đã xảy ra với con mình nhưng vẫn cố ôm chút hi vọng. Sau đó, chị nhận được điện thoại của chồng gọi từ Tây Ninh (Thanh Hải) mới biết tin đứa bé bị xe đụng đó chính là con trai chị, hơn nữa lại còn bị xe kéo đến tận một cánh đồng vắng. 

Anh Trần, bố của nạn nhân cho biết: "Nó nhớ số điện thoại của tôi nên cán bộ của thôn gần đó đã gọi cho tôi. Nghe vậy tôi liền bảo đứa cháu dâu ngay lập tức qua đó". Cũng trong rạng sáng ngày hôm sau, anh lập tức từ Tây Ninh trở về thì biết tin con mình đã nhập viện.

Sáng qua, phóng viên tờ China Business News đã đến nơi xảy ra sự việc. Trên nền đất vẫn còn vương lại những vệt màu mờ. Phóng viên nhận thấy rằng giao lộ này không có đèn giao thông, đi vào trong là chợ rau, hai bên đều là cửa hàng và quán ăn, còn tiệm phở của chị Phó chỉ cách nơi xảy ra sự việc khoảng 50m.

Người đàn ông đâm phải bé trai 5 tuổi, giả vờ đưa đi điều trị nhưng nhẫn tâm vứt em vào thùng rác - Ảnh 2.

Vết thương nghiêm trọng của bé Minh Minh.

Ông Trương - người chứng kiến vụ việc cho biết: "Hôm đó tôi bán dưa hấu ở giao lộ thì thấy có một cậu bé từ trong chợ chạy ra, vừa đến ven đường thì bị xe máy đâm". Ông cho biết đó là một chiếc xe màu đỏ. Khi vụ tai nạn xảy ra, chân trái của cậu bé đều bị chèn bởi cả hai bánh xe.

Cũng là người chứng kiến vụ việc, bà Vương nói: "Tôi chạy ra xem thì thấy chân trái của thằng bé đã nhũn ra, không thể đứng lên được, chắc là gãy xương rồi". Lúc đó mặt đứa bé toàn là máu, cánh tay cũng bị thương, nằm trên đất khóc to trong đau đớn, không ngừng đòi tìm mẹ, còn nói mẹ bán hàng ăn ngay gần đây, nhưng mọi người xung quanh không ai quen cậu bé cả. Bà nói: "Nếu mà biết là con cháu nhà nào thì chúng tôi nhất định đã gọi người nhà đến rồi". Nhìn thấy vết thương nghiêm trọng của cậu bé, bà cùng những người xung quanh cũng khuyên người lái xe mau chóng gọi 120, đồng thời lập tức đưa đến bệnh viện.

Ông Trương cho biết người đàn ông gây ra tai nạn khoảng tầm 40 tuổi, vì lúc đó trời mưa nên có mặc cả áo mưa, đeo kính đen nên không nhìn rõ mặt mũi. "Qua khoảng 10 phút, vì không thấy người nhà đến nên hắn đã bế đứa bé lên xe, nói là sẽ đưa đến bệnh viện để chữa trị. Chúng tôi đều tin là thật, chẳng ngờ đến trường hợp hắn ta sẽ bỏ chạy".

Người đàn ông đâm phải bé trai 5 tuổi, giả vờ đưa đi điều trị nhưng nhẫn tâm vứt em vào thùng rác - Ảnh 3.

Nơi đối tượng vứt bé Minh Minh.

Trong khi mọi người ai ai cũng cho rằng kẻ gây ra tai nạn sẽ đưa bé Minh Minh đến bệnh viện thì cháu bé lại được phát hiện nằm trong một cái thùng rác cách nơi xảy ra sự việc 2 km. Chiều hôm qua, Tổ trưởng tổ 1 thôn Quan Vương Bảo thuộc Văn phòng cộng đồng Triều Dương, đường Bác Vọng, huyện Thành Cố - Trương Hoa Tuấn cho biết: người dân nhìn thấy có một người đàn ông định nhét đứa bé vào thùng rác, nhưng do rác bị đầy nên đành vứt đứa bé cạnh đó. Hắn phát hiện có người đi qua nên liền nhanh chóng lên xe chạy trốn.

Cũng trong chiều hôm qua, phóng viên đã đến thăm bé Minh Minh ở khoa chỉnh hình của Bệnh viện Nhân Dân huyện Thành Cố. Hiện, bé đang hồi phục khá ổn định. Với sự chăm sóc của gia đình, bé cũng đã dần dần cử động lại được. Theo phóng viên, bé Minh Minh ngoài chân trái bị gãy ra, vết thương trên mũi cũng đã đóng vảy, trên cánh tay và chân vẫn còn sẹo. Tinh thần của bé có vẻ đã khá hơn nhiều, chỉ chăm chú chơi đồ chơi, dường như đã quên mất cái đau. "Chú đi xe máy nói rằng sẽ đưa cháu đi tìm mẹ rồi sẽ đi khám bệnh, rốt cuộc lại nhét cháu vào thùng rác, rồi lại bỏ cháu trong đống rác rồi đi mất"- bé Minh Minh kể lại.

Người đàn ông đâm phải bé trai 5 tuổi, giả vờ đưa đi điều trị nhưng nhẫn tâm vứt em vào thùng rác - Ảnh 4.
Bé Minh Minh đang hồi phục ổn định.

Theo Thời Đại

tai nạn giao thông

bị bỏ rơi

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.