Người đàn ông lao mình ra giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới và cái kết không ngờ

Camera giám sát tại một nhà ga miền nam Thái Lan đã ghi lại được cảnh người đàn ông lao mình vào giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới. May mắn thay, anh đã sống sót một cách kỳ tích.


Camera giám sát tại một nhà ga miền nam Thái Lan đã ghi lại được cảnh người đàn ông lao mình vào giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới. May mắn thay, anh đã sống sót một cách kỳ tích.

Theo trang Daily Mail, một đoạn camera giám sát quay tại nhà gà Phetchaburi, miền nam Thái Lan với hình ảnh người đàn ông mặc áo xanh lao mình ra giữa đường ray khi đoàn tàu đang chạy tới đã khiến người xem hết sức hốt hoảng.

 

 Người đàn ông lao mình ra giữa đường ray tàu.

Như những gì xuất hiện trong đoạn video, người đàn ông lạ mặt kia có vẻ như sẽ bị cắt làm đôi dưới sức ép của bánh xe, nhưng cuối cùng, anh ta lại đứng dậy và bỏ đi.

Đoạn camera giám sát quay từ 2 góc độ khác nhau cho người xem thấy được tình huống chết người đó. Ở góc quay từ phía bên phải, ai cũng nghĩ một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra. Tuy nhiên từ góc bên trái, người xem có thể thấy anh ta từ từ bò dậy và chạy biến đi đâu không rõ.

Pha thoát chết trong gang tấc của gã đàn ông 23 tuổi liều mình xông ra giữa đường tàu.

Theo truyền thông địa phương, lực lượng y tế đã đến hiện trường nhưng không tìm thấy người đàn ông đó. Cảnh sát sau đó đã truy tìm tung tích và xác định danh tính của kẻ liều mạng kia. Hắn ta tên Wirachai Nisairam, 23 tuổi đến từ tỉnh Buriram, miền đông Thái Lan và hiện tại đang thất nghiệp.

Người dân xung quanh cũng cho biết đã thấy anh ta lởn vởn quanh khu vực vài ngày gần đây. Theo khai nhận, anh ta đang gặp khủng hoảng tâm lý và đã có những hành động tự gây thương tích cho bản thân mình trước đây. Sau đó, anh ta được đưa tới bệnh viện để điều trị nhưng không phát hiện ra vết thương nghiêm trọng nào. 

Theo Trí Thức Trẻ


đoàn tàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.