Kết hôn 4 năm, người vợ bàng hoàng phát hiện chồng còn có 1 vợ và 5 hôn thê nữa ở ngoài nhờ kế hoạch “phân thân” hoàn hảo chưa từng có

Với khả năng lừa đảo hoàn hảo, người đàn ông Mỹ có tới 2 vợ, 5 vị hôn thê và ít nhất 13 đứa con cùng lúc mà không ai biết.

Mary Turner Thomson, một người phụ nữ 55 tuổi ở Anh đã gặp gỡ ông Will Jordan, người Mỹ vào năm 2000. Cuộc hôn nhân của họ ban đầu tưởng chừng rất hạnh phúc, ngọt ngào với 2 đứa con, cho đến khi Mary phát hiện chồng mình còn có ít nhất 1 người vợ, 5 hôn thê và 13 đứa con nữa ở ngoài.

Kể lại câu chuyện hôn nhân cay đắng của mình trong cuộc phỏng vấn mới nhất với báo giới, bà Mary Turner Thomson cho biết sự phản bội và trăng hoa của người đàn ông này là "không tưởng".

Khi Mary gặp Will, hắn ta đóng vai một người đàn ông hoàn hảo, tốt bụng và vô cùng tình cảm, lãng mạn. Lúc này, Mary là một người mẹ đơn thân nuôi con nhỏ nên càng dễ động lòng trước sự săn sóc, tinh tế của người đàn ông Mỹ.

Kết hôn 4 năm, người vợ bàng hoàng phát hiện chồng còn có 1 vợ và 5 hôn thê nữa ở ngoài nhờ kế hoạch phân thân” hoàn hảo chưa từng có-1

Mary và Will kết hôn sau 2 năm hẹn hò và tưởng chừng như luôn hạnh phúc

Mary kể: "Khi chúng tôi mới quen qua mạng, mỗi ngày Will gửi cho tôi hàng loạt email dài giãi bày tâm sự, kể hết về quá khứ và cuộc đời của hắn. Tôi hoàn toàn bị đánh gục bởi sự lãng mạn và thành tâm đó. Will luôn thể hiện mình rất thật lòng, sẵn sàng lắng nghe và là người đàn ông ấm áp nhất trên đời."

Mọi mơ mộng tan vỡ khi vào năm 2006, bà nhận được cuộc điện thoại của... vợ của chồng mình. Bà này kể hai người vẫn là vợ chồng bình thường, có 5 người con với nhau.

Để có thể sống với hai gia đình một cách ổn thỏa, Will đã nói dối mình là một điệp viên CIA. Nhờ thế mà hắn có thể lấy lý do thường xuyên vắng nhà để làm nhiệm vụ nhưng thực chất là về nhà khác và còn đi thăm một loạt tình nhân khác. Vì tính chất công việc bí mật, Mary cũng sẵn sàng không chia sẻ nghề nghiệp của chồng với ai và cũng không dám hỏi han nhiều về công việc của chồng hằng ngày.

Không những thế, Will còn tạo dựng nên một câu chuyện với Mary rằng vì công việc của hắn đã gây thù với giới tội phạm nên có người rình rập và muốn bắt cóc những đứa con của họ. Mary rơi vào trạng thái hoảng loạn và ngày càng tin tưởng chồng vì nghĩ đây là người duy nhất của thể bảo vệ gia đình. Hắn tạo dựng được cả những bằng chứng như bảng lương hàng tháng nên Mary không hề nghi ngờ gì.

Will thậm chí còn lừa được Mary giao cho mình 250.000 USD tiền chuộc mà ông này nói là do những kẻ muốn bắt cóc con họ tống tiền, và Mary đã đưa thật vì quá sợ hãi. Sau đó, người phụ nữ này còn phát hiện ra chồng mình còn lấy tên mình để đi vay nợ khoảng 80.000 USD. Sau khi chia tay, Mary đã phải rất chật vật mới trả hết nợ.

Sau một hồi trao đổi thẳng thắn, người vợ còn lại của Will đã xác định người đàn ông này đã có tới khoảng 13 đứa con với rất nhiều phụ nữ khác nhau. Thậm chí trong thời gian Mary và hắn bắt đầu hẹn hò, cả vợ và ...bảo mẫu của người vợ này đều đang mang thai với Will.

Khi đối mặt với lời chất vấn của Mary, người đàn ông trăng hoa này thể hiện thái độ rất bình tĩnh và không hề thấy tội lỗi. Will không xin lỗi và chỉ nói rằng mình sẽ giải thích sau.

Kết hôn 4 năm, người vợ bàng hoàng phát hiện chồng còn có 1 vợ và 5 hôn thê nữa ở ngoài nhờ kế hoạch phân thân” hoàn hảo chưa từng có-2

Người đàn ông trăng hoa "nhập vai" CIA hoàn hảo để tha hồ qua lại giữa nhiều gia đình

Tháng 11/2006, Will Jordan bị kết tội vi phạm luật hôn nhân, lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tấn công tình dục và sở hữu súng trái phép.

"Khi nhìn thấy hắn đứng trước vành móng ngựa, hắn trông bình thản như thể mình đang bị phạt vì đỗ xe sai chỗ vậy, hoàn toàn không có gợn sóng cảm xúc nào. Đến lúc này, tôi hiểu rằng hắn là một kẻ bị rối loạn thần kinh nhân cách". - Mary kể lại.

Tưởng mọi chuyện đã xong xuôi, đến năm 2009, Will ra tù và trở về Mỹ. Dù không còn liên lạc với chồng cũ bội bạc, Mary vẫn nhận được cuộc gọi kể lể từ những nạn nhân mới của hắn. Mary kể đầu tiên là một người phụ nữ đang mang thai và bị hắn bỏ rơi, sau đó là một cô gái bệnh Down bị Will lừa hết sạch tiền.

Năm 2014, Mary đã bắt tay cùng một nạn nhân nữa của Will để cho người đàn ông này thêm một bài học. Đó là một y tá tên Mischele Lewis, 36 tuổi. Mischele cũng bị hắn ta lừa tiền và vừa đau đớn phát hiện ra bộ mặt đa nhân cách của Will.

Hai người phụ nữ sắp xếp camera quay lén lại cảnh Will thừa nhận lừa đảo, sau đó nộp cho cảnh sát và bị tống vào tù tiếp 3 năm.

Kết hôn 4 năm, người vợ bàng hoàng phát hiện chồng còn có 1 vợ và 5 hôn thê nữa ở ngoài nhờ kế hoạch phân thân” hoàn hảo chưa từng có-3

Mary và các con hiện tại

Will ra tù năm 2017. Lo sợ hắn ta lại tiếp tục đi gây họa, Mary quyết định chia sẻ rộng rãi câu chuyện của mình cũng như hình ảnh của người đàn ông này để không có thêm nạn nhân nào nữa. Bà vừa xuất bản cuốn sách The Psychopath (Tạm dịch: Kẻ biến thái) để kể lại toàn bộ câu chuyện chua chát và khó tin của mình.

 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ket-hon-4-nam-nguoi-vo-bang-hoang-phat-hien-chong-con-co-1-vo-va-5-hon-the-nua-o-ngoai-nho-ke-hoach-phan-than-hoan-hao-chua-tung-co-220213335149938.htm

người chồng bội bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.