Phú nhị đại Đài Loan bị truy nã vì xâm hại 2 người mẫu, trong lúc trốn chạy lại tiếp tục tấn công tình dục 2 mẹ con hàng xóm

Không ai nghĩ đến, trong thời gian chạy trốn cảnh sát, hắn vẫn gây ra tội ác kinh hoàng với hàng xóm của mình.

Ngày 6/10, trang ETToday đưa tin về một vụ án đã gây chấn động dư luận Đài Loan những ngày gần đây. Một vị phú nhị đại đã đột nhập vào nhà và tấn công tình dục 2 mẹ con. Sau khi bắt trói 2 mẹ con chủ nhà, hắn đã có hành vi thú tính cả một ngày.

Nghi phạm là Lý Duẫn Nhiên, một phú nhị đại 40 tuổi ở thành phố Tân Bắc, Đài Loan và có tiền án về tội tấn công tình dục 4 cô gái. Sau khi ra tù vào năm 2013, hắn đã dùng tiền của bố mẹ lập nên một công ty đấu giá trực tuyến và dựng nên một hình ảnh doanh nhân thành đạt. 

Tháng 7/2019, Lý Duẫn Nhiên lấy danh nghĩa cần thực hiện 1 mẫu quảng cáo với 2 người mẫu xinh đẹp, hắn được công ty môi giới giới thiệu 2 chị em người mẫu Phần Phần và Phương Phương (tên 2 nạn nhân đã được thay đổi). Hậu quả là một trong 2 nạn nhân đã bị tổn thương hậu môn nghiêm trọng. 

Đến cuối tháng 2/2020, hắn chính thức bị truy nã. Tuy nhiên hắn không chạy đi xa mà trốn ở một nơi gần nhà. 

Phú nhị đại Đài Loan bị truy nã vì xâm hại 2 người mẫu, trong lúc trốn chạy lại tiếp tục tấn công tình dục 2 mẹ con hàng xóm-1Khoảnh khắc Lý Duẫn Nhiên đứng trước cửa nhà hàng xóm, hình ảnh do camera giám sát ghi lại.

Biết là khó thoát khỏi vòng lao lý, Lý Duẫn Nhiên quyết định gây thêm một tội ác nữa. Không ai dám nghĩ đến chuyện trong lúc trốn chạy cảnh sát, hắn vẫn có thể bình tĩnh lên kế hoạch hãm hại 2 mẹ con hàng xóm của mình. Lấy lý do tặng quà, hắn đã gõ cửa nhà hàng xóm. Khi vào được nhà, hắn liền lấy súng đe dọa rồi trói tay của 3 người hàng xóm. 

Sau đó, hắn dùng vũ lực lần lượt cưỡng bức 2 mẹ con nạn nhân ngay trước mặt người chồng, người cha của nạn nhân. Tiếng la hét và những giọt nước mắt của họ khiến ham muốn thú tính của Lý Duẫn Nhiên trỗi dậy nhiều hơn. Hắn liên tục cưỡng hiếp 2 nạn nhân trong cả ngày hôm đó. 

Mới đây, dựa theo lời tố cáo của các nạn nhân, thói quen và hành vi phạm tội của Lý Duẫn Nhiên, cảnh sát đã giăng bẫy và bắt giữ hắn tại một tiệm massage ở thành phố Tân Bắc. Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm, bởi họ nghi ngờ còn nhiều phụ nữ đã từng là nạn nhân của tên Lý.

Việc phú nhị đại Lý Duẫn Nhiên sa lưới cảnh sát đã khiến dư luận Đài Loan xôn xao nhiều ngày qua. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-nhi-dai-dai-loan-bi-truy-na-vi-xam-hai-2-nguoi-mau-trong-luc-tron-chay-lai-tiep-tuc-tan-cong-tinh-duc-2-me-con-hang-xom-162200610120356475.htm

xâm hại tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.