Ra ngoài với bạn rồi bị sát hại dã man, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc ám ảnh của nạn nhân

Khoảnh khắc đầy ám ảnh khi hai nạn nhân tại Anh đi dạo bên cạnh nhau mà không biết rằng kẻ sát nhân đang chờ đợi.

The Sun đưa tin, một đoạn video cho thấy hình ảnh của hai nạn nhân trước khi bị nghi phạm Valdo Amissao Mendes Calocane Valdo Calocane (31 tuổi) sát hại đã được công bố tại tòa. Theo đó, vụ việc được cho là xảy ra vào giữa năm ngoái khi Grace O'Malley-Kumar và Barnaby Webber, cả hai đều 19 tuổi cùng một người khác là ông Ian Coates, 65 tuổi bị tên này rình rập và sát hại dã man trên đường.

Ra ngoài với bạn rồi bị sát hại dã man, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc ám ảnh của nạn nhân-1
Hai nạn nhân 19 tuổi bị sát hại dã man trên đường trở về nhà sau bữa tiệc

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc cuối cùng của hai nạn nhân cho thấy hình ảnh Grace và Barnaby đang đi bộ cùng nhau trên đường về nhà sau một đêm đi chơi. Cả hai vui vẻ đi bộ trên vỉa hè và cùng trò chuyện mà không biết rằng vào thời điểm đó, kẻ giết người đang rình rập mình. Và chỉ một lúc sau, Valdo Amissao Mendes Calocane đã bất ngờ lao về phía nạn nhân và tấn công họ bằng dao găm.

Cảnh sát cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, Calocane tấn công Barnaby trước nhưng để bảo vệ bạn của mình, Grace đã lao vào khiến nghi phạm chuyển hướng tấn công sang cô. Kẻ giết người sau đó "thể hiện sự tàn bạo không khoan nhượng trong cuộc tấn công Grace" khiến cho nạn nhân gục xuống. Theo như CCTV ghi lại, sau khi đâm chết cặp đôi vô tội, Calocane bình tĩnh rời khỏi hiện trường.

Ra ngoài với bạn rồi bị sát hại dã man, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc ám ảnh của nạn nhân-2

Khoảnh khắc Grace và Barnaby đi bộ trên đường trước khi vụ tấn công xảy ra

Chỉ một lúc sau, nghi phạm lại tiếp tục sát hại người vô tội khác là ông Ian Coates. Khi kết thúc việc sát hại 3 người, anh ta nhảy lên xe tải của Ian và bắt đầu điên cuồng lao xe vào người đi bộ trên đường và khiến Sharon Miller, Marcin Gawronski và Wayne Birkett bị thương.

Cơn thịnh nộ của nghi phạm cuối cùng đã chấm dứt khi cảnh sát vũ trang ập vào một khu dân cư để bắt giữ anh ta. Đoạn phim sau đó cho thấy anh ta bị cảnh sát còng tay dẫn đi sau. Hiện tại, nghi phạm thừa nhận hành vi cố ý giết người. Tòa án Nottingham Crown được thông báo rằng Calocane đang mắc bệnh tâm thần "cực đoan" vào thời điểm đó. Do vậy, kẻ sát nhân này đang nhập viện vô thời hạn vì hành vi của mình.

Ra ngoài với bạn rồi bị sát hại dã man, camera an ninh ghi lại khoảnh khắc ám ảnh của nạn nhân-3
Tên sát nhân sau đó đã bị cảnh sát bắt giữ

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ra-ngoai-voi-ban-roi-bi-sat-hai-da-man-camera-an-ninh-ghi-lai-khoanh-khac-am-anh-cua-nan-nhan-d298004.html

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.