Thuê thợ sửa tiệm làm đẹp, người phụ nữ nhận cuộc gọi khẩn cấp vì cảnh tượng quái đản phía sau cầu thang, phải mời nhà sử học tới

Căn phòng bí mật có một tấm gương bị hoen ố và một cổng vòm bằng đá sa thạch được lấp đầy bằng gạch.

Theo tờ Mirror, Adele Young là chủ một salon làm tóc có tên "Adele's Hair Beauty and Wellbeing" ở thành phố Liverpool (Anh). Gần đây, cô tự bỏ chi phí thuê thợ để sửa sang lại cửa tiệm nhằm mở rộng kinh doanh, thu hút đông khách hàng hơn. Nhưng bản thân Adele không ngờ quyết định tân trang cửa hàng lại dẫn cô đến một bí mật cất giấu phía sau cầu thang của ngôi nhà mà cô sử dụng làm salon.

Thuê thợ sửa tiệm làm đẹp, người phụ nữ nhận cuộc gọi khẩn cấp vì cảnh tượng quái đản phía sau cầu thang, phải mời nhà sử học tới-1Adele Young thuê thợ để sửa sang lại cửa tiệm nhằm mở rộng kinh doanh. Không ngờ quyết định tân trang cửa hàng lại dẫn cô đến một bí mật cất giấu phía sau cầu thang của ngôi nhà.

Adele Young cho biết cô nhận được cuộc gọi từ một nhân viên tại cơ sở kinh doanh làm tóc của mình yêu cầu cô "ngay lập tức" đến cửa hàng. Adele đã rất ngạc nhiên không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng cô vẫn phải tức tốc tới hiện trường.

Người phụ nữ 44 tuổi cho biết bản thân đã "choáng váng" sau khi phát hiện ra một căn phòng kỳ lạ phía sau cầu thang. Căn phòng bí mật có một tấm gương bị hoen ố và một cổng vòm bằng đá sa thạch được lấp đầy bằng gạch.

Thuê thợ sửa tiệm làm đẹp, người phụ nữ nhận cuộc gọi khẩn cấp vì cảnh tượng quái đản phía sau cầu thang, phải mời nhà sử học tới-2
Căn phòng bí mật còn có một tấm gương rất lạ

Adele nói với tờ tin tức Liverpool Echo: "Tôi đã rất ngạc nhiên và choáng váng khi nhìn thấy căn phòng. Tôi đã được nghe nói về các đường hầm ở thị trấn Runcorn nhưng không hề biết rằng có một bí mật như thế này cất giấu ngay trong cửa hàng của mình. Khi tôi nhìn thấy mái cổng vòm chất đầy gạch, điều đầu tiên tôi thốt ra là 'Trời ơi cái gì vậy' và sau đó tôi bắt đầu run sợ khi nghĩ đến cảnh có những xác chết đằng sau. Tôi chỉ thực sự muốn biết nó là gì. Tôi thích tưởng tượng và tôi nghĩ cửa hàng của tôi bị ma ám".

Sau một số cuộc điều tra và nghiên cứu về lịch sử của tiệm, Adele phát hiện ra nơi đây từng là một quán bar vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80. Giờ đây, nhóm nghiên cứu của tiệm hy vọng sẽ phủ kín bức tường bằng Perspex và tạo nên nét đặc trưng cho tiệm.

Adele nói: "Tuần này sẽ có một nhà sử học đến đây tìm hiểu và tôi hy vọng anh ấy có thể cho biết thêm thông tin về cảnh tượng này. Sẽ thật tuyệt vời khi có thứ gì đó thú vị liên quan đến giá trị lịch sử trong cửa hàng của mình".

Người phụ nữ và nhân viên của cô đã lên mạng xã hội để hỏi mọi người xem họ có thông tin gì về đường hầm bí mật này hay không.

Một nhân viên ở cửa hàng của Adele cũng đã đăng một video lên mạng xã hội TikTok và thu hút 1,7 triệu lượt xem, hàng trăm cư dân mạng đã để lại bình luận rằng khám phá của họ thật tuyệt vời.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/thue-tho-sua-tiem-lam-dep-nguoi-phu-nu-nhan-cuoc-goi-khan-cap-vi-canh-tuong-quai-dan-phia-sau-cau-thang-phai-moi-nha-su-hoc-toi-162222004120131809.htm

khảo cổ học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.