Tưởng cô gái yếu đuối, "yêu râu xanh" dở trò đồi bại không ngờ nhận lại cái kết đắng

Một nữ sinh viên đã bị quấy rối tình dục ngay giữa chợ ở New Delhi, ngỡ đâu cô sẽ âm thầm sợ hãi nhưng bất ngờ lại túm áo gả yêu râu xanh kia và gọi cho cảnh sát.

Vào ngày 27/2 vừa qua,  một nhân chứng tại hiện trường đã quay lại hình ảnh dũng cảm của nữ sinh viên 21 tuổi sau khi bị người đàn ông quấy rối tình dục đã giữ chặt tay, túm lấy áo và gọi điện thoại cho cảnh sát trình báo sự việc. Người đàn ông có tên Manish Kumar đã bị bao vây bởi đám đông tại khu vực chợ ở Karal Bagh, thủ đô New Delhi (Ấn Độ). Trong video được tải lên có thể thấy được hình ảnh tên yêu râu xanh đang cố che giấu khuôn mặt của mình, trong khi đó hắn ta không ngừng cúi đầu xin lỗi cô sinh viên kia.

Tưởng cô gái yếu đuối, yêu râu xanh dở trò đồi bại không ngờ nhận lại cái kết đắng - Ảnh 1.
Người đàn ông xấu hổ che mặt trước nhiều camera của người đi đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nữ sinh viên trẻ cho biết, hắn ta là một trong hai người đàn ông đã quấy rối cô. Chia sẻ với truyền thông địa phương: “Có 3 người đàn ông trong chiếc xe kéo, hai trong số đó đã liên tục có những nhận xét và hành động quấy rối. Người thứ 3 không làm gì cả. Lúc đầu, chúng tôi đã cố ý tránh họ nhưng họ vẫn tiếp tục theo dõi chúng tôi. Hai người trong số đó thậm chí đưa ra những lời nói khiếm nhã”.

Cô gái nói thêm: “Người qua đường đã giúp tôi bắt người đàn ông đó. Tôi liền gọi cho cảnh sát nhưng trước khi họ đến, một cảnh sát giao thông đã nhìn thấy tôi và giúp đỡ. Sau đó họ đã đưa chúng tôi đến đồn cảnh sát”. Nhân viên cảnh sát ở Karol Bagh đã ra lệnh bắt người đàn ông còn lại.

Tưởng cô gái yếu đuối, yêu râu xanh dở trò đồi bại không ngờ nhận lại cái kết đắng - Ảnh 2.

Cô sinh viên dũng cảm bắt tên yêu râu xanh và giao cho cảnh sát. (Ảnh cắt từ clip)


Nạn nhân cho biết: “Tôi muốn cảm ơn cảnh sát và người dân địa phương đã ra tay giúp đỡ tôi bắt được hai người này. Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị quấy rối trên đường, nhưng tôi quyết định tóm hắn bởi vì dù chúng tôi đã cố tình lờ đi nhưng hắn vẫn kiên trì theo tôi”. Cảnh sát phó M.S Randhawa cũng xác nhận sự việc này và nói thêm, họ đều là những sinh viên, họ đã đến khu vực chợ để lấy máy tính xách tay được đem đi sửa. Những chi tiết còn lại không được báo cáo.


Theo Helino


quấy rối tình dục

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.