Video: Nước dâng cao chắn lối, cặp uyên ương dùng máy xúc vượt suối về nhà trong đám cưới

Cặp uyên ương mới cưới tại Philippines đã quyết định sử dụng máy xúc, vượt qua con suối nguồn với mực nước dâng cao kỉ lục...

Cặp uyên ương mới cưới tại Philippines đã quyết định sử dụng máy xúc, vượt qua con suối nguồn với mực nước dâng cao kỉ lục để có thể về nhà sau buổi lễ thành hôn của mình.

Cặp đôi hạnh phúc trên là anh Marjun Bellesta, 27 tuổi và chị Remelyn, 25 tuổi. Họ đều là cư dân sống tại ngôi làng miền núi Abis nằm trên địa bàn tỉnh Negros Oriental, vùng Central Visayas, Philippines.Cặp uyên ương vượt suối bằng máy xúc.

Hai bạn trẻ định tổ chức hôn lễ vào ngày 23/09 vừa qua tại một nhà thờ nằm cách ngôi làng miền núi Abis khoảng gần mười cây số. Nhưng gần tới thời khắc quan trọng, khu vực này lại xảy ra mưa lớn khiến nước lũ thi nhau tràn về.

"Hoàn thành mọi nghi lễ cần thiết, cặp uyên ương không ngờ mình lại bị mắc kẹt do mực nước ở con suối ngăn cách giữa hai địa điểm bỗng dâng cao đột xuất, gây trở ngại khá lớn cho việc di chuyển", nhân chứng Kazanta kể.

Video: Nước dâng cao chắn lối, cặp uyên ương dùng máy xúc vượt suối về nhà trong đám cưới - Ảnh 2.

Cuộc hành trình "trèo đèo lội suối" của cặp uyên ương trẻ.

Do cô dâu mặc trang phục cưới cồng kềnh và đang mang thai ở tháng thứ bảy nên hành trình vượt suối lại càng trắc trở hơn.

"Đây giống như sự khởi đầu gian nan của cuộc sống hôn nhân, có rất nhiều thử thách phải đối mặt nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ vượt qua. Ngay cả dòng suối này cũng không thể ngăn cách tình yêu mà hai trái tim dành trọn cho nhau", cô Remelyn nói.

Thực ra mực nước suối khá thấp và có đá kê ở phía dưới nên mọi người đều dễ dàng băng qua. Song hôm đó, vì điều kiện thời tiết cực đoan nên việc đi bộ sang bờ bên kia khá nguy hiểm – nhất là khi cô dâu đang mang bầu như vậy.

Rất may, một trong số những vị khách mời đã hỏi mượn được chiếc máy xúc từ người quen đang thực hiện công tác dọn dẹp đất lở và đưa cả đoàn vượt suối an toàn.

Video: Nước dâng cao chắn lối, cặp uyên ương dùng máy xúc vượt suối về nhà trong đám cưới - Ảnh 3.

Cuối cùng, tất cả đều vượt suối an toàn bằng một chiếc máy xúc.

Trong quá trình chờ đợi, một số vị khách đã tranh thủ ghi lại hình ảnh đáng nhớ ấy và chia sẻ lên trang Facebook cá nhân. Dù không rõ bối cảnh nhưng đa phần cư dân mạng đều khen ngợi tinh thần "trèo đèo lội suối" của cặp đôi trẻ, đồng thời còn chúc phúc cho họ bằng tất cả lòng thành của mình.

Theo Thời Đại


Lũ lụt

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.