Vợ chồng Công nương Kate đưa ra hành động "dứt tình" với gia đình em trai Harry và Meghan Markle gây xôn xao dư luận

Nghi vấn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia tiếp tục được thổi bùng lên sau động thái mới nhất của vợ chồng Công nương Kate.

Nghi vấn rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia tiếp tục được thổi bùng lên sau động thái mới nhất của vợ chồng Công nương Kate.

Vào ngày 28/8, trang Express đưa tin, Quỹ từ thiện chung của hai cặp đôi Hoàng gia Anh chính thức có tên mới sau khi vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tách khỏi đây, lập ra một quỹ từ thiện khác của họ.

Theo đó, Quỹ Hoàng gia sẽ đổi tên thành Quỹ Hoàng gia của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Giấy tờ liên quan đến chuyện thay đổi tên cùng một số thông tin liên quan đã được chia sẻ rộng rãi trên truyền thông.

Điều đáng nói là vợ chồng Công nương Kate đã quyết định loại bỏ tất cả các thông tin đề cập đến cặp đôi Harry - Meghan ra khỏi tổ chức từ thiện của họ. Một hành động được đánh giá là "dứt tình" hoàn toàn, tạo ra sự tách biệt rõ rệt giữa hai cặp đôi hoàng gia, tiếp tục làm dấy lên nghi vấn rạn nứt giữa họ.

Vợ chồng Công nương Kate đưa ra hành động dứt tình với gia đình em trai Harry và Meghan Markle gây xôn xao dư luận-1

Trong khi đó, nhà Sussex đã tiết lộ tổ chức từ thiện của riêng họ có tên là Quỹ Hoàng gia Sussex. Trong tuần này, họ cũng tuyên bố bà Kate Blackett, 48 tuổi, sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc tổ chức từ thiện này. Đây là nữ doanh nhân có mặt trong danh sách 100 người Anh có ảnh hưởng nhất đến việc bảo vệ di sản châu Phi. Bà Blackett cũng đã được trao giải OBE cho các dịch vụ về truyền thông vào năm 2014.

Trước tin đồn xích mích liên quan đến việc các cặp đôi thành lập tổ chức từ thiện riêng, các nguồn tin thân cận hoàng gia đã phủ nhận điều này. Họ nói rằng đó là động thái cần thiết khi hai cặp đôi hoàng gia có định hướng và mục tiêu phát triển hoàn toàn khác nhau. Cả hai cặp đôi hoàng gia đều đang cố gắng làm những điều tốt nhất có thể cho xã hội.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng tử Harry


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.